VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Trước khi chinh phục Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546665)

pizza 11-25-2021 07:25

Trước khi chinh phục Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái
 
2 Attachment(s)
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chia tay bạn gái. Bạn gái sau khi chia tay cầu chúc Beatrice Luigi Gomez sẽ gặp may mắn trên hành tŕnh chinh phục Miss Universe sắp tới.

Theo Rappler, Beatrice Luigi Gomez đă chia tay bạn gái Kate Jagdon sau chưa đầy hai tháng đăng quang Miss Universe Philippines 2021. Thông tin do Jagdon xác nhận trên mạng xă hội.

Kate cho biết: "Tôi và Bea không c̣n là người yêu của nhau. Chúng tôi đưa ra quyết định này để tiến về phía trước với những chọn lựa của riêng ḿnh. Cảm ơn gia đ́nh, bạn bè đă giúp chúng tôi giải quyết cuộc chia tay".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637825049
Beatrice Luigi Gomez (trái) thời c̣n hạnh phúc bên bạn gái. Ảnh: @Beatrice Luigi Gomez.
Vài tuần qua là khoảng thời gian khó khăn của Kate. Dù không c̣n chung đường, nữ DJ vẫn hy vọng mọi điều may mắn sẽ đến với Beatrice trên hành tŕnh chinh phục Miss Universe sắp tới.

"Xin mọi người tôn trọng quyền riêng tư của tôi và cô ấy. Đây là lần cuối tôi lên tiếng về chuyện này", Kate nói thêm. Beatrice hiện vẫn giữ im lặng.

Tin đồn hai người đường ai nấy đi rộ lên từ tuần trước, khi dân mạng phát hiện Beatrice và Kate đă xóa ảnh nhau trên Instagram.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637825049
Beatrice Luigi Gomez trong khoảnh khắc đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Ảnh: India Times.
Beatrice Luigi Gomez sinh năm 1995, là người mẫu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021. Cô thu hút sự quan tâm v́ là người đồng tính nữ. Beatrice và Kate Jagdon có nhiều sở thích chung, đặc biệt là thể thao.

"Bộ môn yêu thích của tôi là bóng chuyền. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi đi biển. Tôi cũng có thể lặn. Thỉnh thoảng, muốn tăng gia vị các bài tập, tôi sẽ chơi vài hiệp boxing. Và tôi thường làm điều này với Kate, bạn gái tôi", hoa hậu từng chia sẻ.

Gọi Kate là "viên thuốc hạnh phúc", Beatrice thường xuyên thể hiện t́nh cảm với bạn gái trên mạng xă hội, thời cả hai c̣n yêu. Họ có 6 năm gắn bó trước khi chia tay.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 02:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03030 seconds with 8 queries