VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Melania Trump chia sẻ h́nh ảnh đi từ thiện sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546676)

PinaColada 11-25-2021 08:10

Melania Trump chia sẻ h́nh ảnh đi từ thiện sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng'
 
3 Attachment(s)
Bà Melania Trump hiếm hoi công khai đi từ thiện sau khi rời Nhà Trắng. Sau nhiều tháng 'im hơi lặng tiếng', cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ chia sẻ ảnh chuyến thăm những em nhỏ ở một trung tâm từ thiện nhân dịp Lễ Tạ ơn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637827700

Bà Melania Trump chơi đùa với trẻ em ở trung tâm từ thiện 4KIDS, Palm Beach hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Bà Melania Trump dành hai giờ gặp gỡ những đứa trẻ được nhận nuôi tại tổ chức từ thiện 4KIDS ở Palm Beach, Florida hôm 24/11. Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng làm đồ thủ công với lũ trẻ và tặng chúng quà nhân ngày Lễ Tạ ơn. Ngoài ra, bà cũng chủ tŕ cuộc thảo luận về chủ đề trẻ em bị bỏ rơi sống trong các khu nhà ở cộng đồng. Cuối cùng, Melania tham quan trung tâm trị liệu của 4KIDS, nơi dành cho những đứa trẻ hoặc các gia đ́nh cần nhận hỗ trợ v́ chấn thương tâm lư.

Cựu Đệ nhất phu nhân chia sẻ chuyến đi lên tài khoản Twitter và viết: "Lễ Tạ ơn này, tôi muốn bày tỏ ḷng biết ơn với những gia đ́nh đă mở rộng trái tim và mái ấm của họ để nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi. Tôi cũng biết ơn những người phục vụ trong cộng đồng phúc lợi trẻ em. Cảm ơn 4KIDS đă làm việc không biết mệt mỏi để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho những đứa trẻ này".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637827700
Cựu Đệ nhất phu nhân đeo khẩu trang suốt chuyến thăm 4KIDS hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Melania kết thúc bài tweet với hastag #BeBest - sáng kiến của Nhà Trắng - nhằm tập trung vào hạnh phúc của thanh thiếu niên, giải quyết vấn nạn bắt nạt trên mạng xă hội.

Người phát ngôn của bà Melania cho biết: "Chuyến thăm có chủ đề Lễ Tạ ơn. Bà Trump bày tỏ sự trân trọng và biết ơn với các cha mẹ nuôi và nhân viên 4KIDS - những người đóng vai tṛ quan trọng trong cộng đồng phúc lợi trẻ em". Bên cạnh đó, người phát ngôn cũng nói thêm chuyến đi cho thấy Melania "cam kết ngày càng đẩy mạnh công việc tuyên dương những người và tổ chức đang tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng, mang lại cơ hội cho trẻ em Mỹ".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637827700
Bà Melania Trump tṛ chuyện với các nhân vật chủ chốt của 4KIDS hôm 24/11. Ảnh: Twitter

Kevin Enders, Chủ tịch và Giám đốc điều hành 4KIDS, tuyên bố: "4KIDS hân hạnh tiếp đón bà Trump tại văn pḥng Palm Beach, chia sẻ cách chúng tôi mang lại hy vọng, ngôi nhà và sự chữa lành cho trẻ em và các gia đ́nh. Chúng tôi rất biết ơn v́ bà Trump hào phóng dành thời gian, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Lễ Tạ ơn".

Gần đây, cựu Đệ nhất phu nhân xuất hiện công khai nhiều hơn. Bà là khách mời danh dự tại dạ tiệc của Đảng Cộng ḥa và một buổi gây quỹ ở Mar-a-Lago hồi đầu tháng 11. Trước đó, bà Melania hiếm khi lộ diện. Bà đă ở ẩn tại khu nghỉ dưỡng của gia đ́nh Trump ở Palm Beach từ sau khi ông Trump rời Nhà Trắng đầu năm nay.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 01:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03536 seconds with 8 queries