VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Loại thực ph̉m càng ăn càng eo ót, giảm cn đ̀u đ̀u (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546679)

sunshine1104 11-25-2021 08:21

Loại thực ph̉m càng ăn càng eo ót, giảm cn đ̀u đ̀u
 
1 Attachment(s)
Những mn ăn dưới đy c tc dụng giảm cn cực hiệu quả. Chị em no đang c nhu cầu tiu mỡ hy tch cực ăn mỗi ngy.

Tỏi

Theo Boldsky, tỏi khng chỉ l gia vị trong chế biến mn ăn m n cn được xem như một loại dược liệu tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, phng chống lo ha v cn c thể gip tăng cường giảm cn nhanh chng.

Một nghin cứu được cng bố trn Tạp ch dinh dưỡng trong năm 2011 đ chỉ ra sự lin hệ giữa tỏi v việc đốt chy chất bo. Xt về thnh phần tỏi c khả năng tăng cường trao đổi chất, rất tốt cho hệ tiu ha.


Theo đ nghiền tỏi tươi cho vo mn ăn sẽ gip giảm cn, lưu nghiền tỏi v giữ n ở nhiệt độ phng trong 10 pht sẽ gip giữ lại 70% cc hợp chất tự nhin, tăng khả năng giảm cn đốt mỡ tốt hơn.

Cải b xi (chn vịt)

Rau chn vịt nhiều vitamin A, C, sắt v canxi, n gần như khng chứa chất bo, t calo, cứ 100g rau chn vịt th chỉ chứa 23g calo, đặc biệt loại rau ny chứa lượng lớn chất xơ ha tan nn c thể gip giảm bo hiệu quả, kiểm sot được lượng cholesterol bn trong cơ thể. Mn rau ny cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng lại khng cần phải lo ngại việc thừa calo hay tăng cn.

Trứng

Hm lượng protein v cc thnh phần dinh dưỡng dồi do c trong mỗi quả trứng sẽ khiến người ăn cảm thấy no lu, cc loại thực phẩm giu protein như trứng sẽ lm giảm sẽ thm ăn nhanh hơn cc loại thực phẩm t protein.

Đặc biệt mỗi quả trứng chứa tất cả cc axit amin cần thiết cho nhu cầu của cơ thể. Điều đ c nghĩa l nếu ăn trứng đng cch, cc axit amin ny sẽ gip tăng cường qu trnh trao đổi chất hiệu quả, thực phẩm dung nạp vo cơ thể sẽ tạo ra hiệu ứng nhiệt để cơ thể đốt chy calo nhiều hơn.

Cam, bưởi

Cam/ bưởi chứa hm lượng lớn vitamin C, tăng cường hỗ trợ tiu hao mỡ thừa v ức chế cơn thm ăn hiệu quả.

Mặt khc, lượng lớn vi chất trong hai loại quả ny sẽ gip cơ thể hạn chế hấp thụ tinh bột, kch thch qu trnh chuyển ha năng lượng hấp thụ nhờ đ ngăn chặn qu trnh tch tụ mỡ thừa hiệu quả.

C hồi

C hồi giu cc loại vitamin B, đ vậy n cn giu omega 3, axit bo ny c tc dụng tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, gip đo thải mỡ thừa trong cơ thể ra ngoi hiệu quả.

Ớt

Một nghin cứu cho thấy tri ớt c chứa thnh phần dưỡng chất c lợi cho việc km hm sự pht triển của cc tế bo m mỡ, n c tn l capsaicin. Hoạt chất ny sẽ gip pht huy tc dụng thc đẩy nhanh hơn qu trnh đốt chy m mỡ, giảm mỡ nhanh chng.

Yến mạch

Sở dĩ yến mạch c thể gip giảm bo hiệu quả l v n c hm lượng chất xơ cao lại giu khong chất c lợi v protein. V vậy m khi ăn yến mạch người ăn sẽ c cảm gic no lu, hạn chế được những cơn thm ăn. Loại ngũ cốc ny gip kch hoạt cơ thể đốt chy chất bo v cng nhanh chng.

Sp lơ

Sp lơ được khẳng định l thức ăn giảm mỡ săn da giu dinh dưỡng, n chứa nhiều sắt, vitamin C, kali v xenlulo. Ăn sp lơ xanh cn c thể bổ sung được axit folic, canxi v vitmin A. Tất cả những hoạt chất ny đều gip tăng cường khả năng đốt chy chất bo bn trong cơ thể tuyệt vời nhất.


All times are GMT. The time now is 18:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03332 seconds with 8 queries