VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi, Nam Em nói sao? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546680)

PinaColada 11-25-2021 08:21

Trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi, Nam Em nói sao?
 
4 Attachment(s)
Nam Em phản ứng sao trước câu hỏi đang được đại gia bao nuôi? Nam Em gần đây bất ngờ nhận được câu hỏi: "Người yêu của Nam Em là đại gia và đang chu cấp tiền hằng tháng cho cô đúng không?"

Nam Em từng có khoảng thời gian ở ẩn v́ căn bệnh trầm cảm. Cô đă dành gần một năm để chữa bệnh. Nam Em tâm sự, với cô đó là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của ḿnh. Việc chữa trị tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và nhất là cần ư chí mạnh mẽ để có thể vượt qua.

Căn bệnh trầm cảm khiến Nam Em dường như trở thành một người khác. Sau một thời gian điều trị, hiện tại, Nam Em đă dần trở nên vui vẻ và ḥa nhập với cuộc sống như trước đây.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637828401
Nam Em giàu sức sống, năng lượng hơn quăng thời gian trước (Ảnh: Đại Dương).

Nhiều người nhận ra cô không c̣n tiều tụy như dạo trước mà dường như đầy năng lượng, thậm chí có phần tăng cân đôi chút.

Nam Em tiết lộ, trong thời gian qua, cô ăn được và cố gắng giữ sức khỏe. Bản thân cô tuy có tăng thêm 5kg nhưng vẫn trong phạm vi cho phép. Ngược lại, chính việc tăng cân giúp Nam Em trông nhiều năng lượng và xinh đẹp hơn.

Trước đó, trong những ngày giăn cách, Nam Em tự nhắc nhở bản thân giữ ǵn sức khỏe. Cô chủ yếu ở trong nhà, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục và giữ cho ḿnh một tinh thần lạc quan, phấn khởi.

Cuộc sống tinh thần, t́nh cảm hiện tại của Nam Em cũng được nhiều người quan tâm. Mới đây, trong chương tŕnh Tiếp chiêu đi chờ chi, Nam Em bất ngờ xuất hiện với vai tṛ người chơi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637828401
Nam Em bối rối trước câu hỏi về chuyện t́nh cảm riêng tư (Ảnh cắt từ clip).

Nam Em bất ngờ nhận được câu hỏi: "Người yêu của Nam Em là đại gia và đang chu cấp tiền hằng tháng cho cô đúng không?". Trong khi Việt Hương, Thuận Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa đều mong chờ câu trả lời của Nam Em th́ cô ra hiệu từ chối trả lời, chấp nhận h́nh phạt. Trước đó, Việt Hương yêu cầu cô phải trả lời thành thật.

Cô c̣n nhận được câu hỏi: "Nam Em đă từng là t́nh cũ của Thuận Nguyễn đúng không?". Nam Em nhanh chóng đáp "đúng rồi". Nam diễn viên Thuận Nguyễn đă phải nhanh chóng giải thích rằng họ chỉ là "t́nh cũ" trong một bộ phim.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637828401
Nam Em từ chối trả lời câu hỏi có hay không việc đại gia chu cấp tiền hằng tháng (Ảnh cắt từ clip).

Bước vào showbiz khi vừa mới 19 tuổi với cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, sau này Nam Em đă xuất sắc lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất vào năm 2016. Tên tuổi của cô cũng từng gắn với những scandal t́nh cảm ồn ào.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637828401
Nam Em của hiện tại, dần học cách cân bằng lại mọi thứ (Ảnh: Đại Dương).

Một thời, v́ những scandal liên tiếp với Trường Giang và MC Quốc Bảo mà cô nhận về không ít "gạch đá", từng bị cho là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác. Nam Em khi đó từng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ đă phải phiền lo v́ những thông tin về ḿnh. Cô cũng nhanh chóng phát ngôn muốn khép lại mọi chuyện ồn ào để không tổn thương những người trong cuộc.

Sau này, khi nh́n lại những ǵ đă qua, cô tâm sự, chỉ người trong cuộc mới hiểu rơ rằng, tại thời điểm đó đă phải trải qua những đau đớn, suy sụp đến nhường nào.

Từng có thời điểm sau khi câu chuyện ồn ào với Trường Giang khép lại, Nam Em tiết lộ với truyền thông về việc có nhiều đại gia, thiếu gia ngỏ lời nhưng cô vẫn chưa thể mở ḷng.

Giờ đây, sau những ǵ đă trải qua, Nam Em đă dần học cách cân bằng lại mọi thứ. Nam Em nhiều lần chia sẻ hiện tại, cô muốn có cuộc sống b́nh yên, được làm những điều ḿnh thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02982 seconds with 8 queries