VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 cặp con giáp "tam hợp" - "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546693)

troopy 11-25-2021 09:16

3 cặp con giáp "tam hợp" - "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn"
 
1 Attachment(s)
Nếu 3 cặp con giáp dưới đây có thể về chung một nhà th́ chúc mừng v́ cuộc sống cực kỳ sung túc, viên măn ít ai sánh bằng.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637831780

Cặp đôi Thân và Th́n

Cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Th́n khi kết hợp lại với nhau họ sẽ thấu hiểu lẫn nhau, giúp đỡ nhau có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là một cặp đôi tam hợp, được bề trên ưu ái.

Trong tử vi học có nói, khi những người tuổi Thân kết hôn với người tuổi Th́n th́ họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió và cuộc sống sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió. Càng bước vào tuổi trung niên th́ đường tài lộc hanh thông dễ dàng trở thành đại gia có số má.

Trong tính cách th́ những người tuổi Thân có sự nhẹ nhàng sẽ kiềm lại sự nóng nảy và vội vàng của tuổi Th́n nên mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, sau khi kết hôn, sát cánh bên nhau, cùng nhau hợp sức th́ họ sẽ có một cuộc sống khiến bao người phải mơ ước. Họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên măn, tài vận cũng ngày càng dồi dào, thu nhập tăng lên đáng kể, khiến cặp đôi trở nên giàu có.

Cặp đôi Ngọ và Mùi

Thầy tử vi học có nói, những người tuổi Ngọ và người tuổi Mùi nếu kết hôn th́ sẽ trở thành một cặp đôi vô cùng ḥa hợp. Nguyên nhân là v́ người tuổi Ngọ làm việc ǵ cũng có chủ kiến riêng, c̣n người tuổi Mùi lại làm việc ǵ cũng có chừng mực, luôn sống đúng quy tắc. Đặc biệt, khi 2 con giáp này kết hợp với nhau, về chung một nhà th́ sẽ tạo nên một cặp đôi vừa “trường thọ” vừa “nhiều tiền” con cái cũng vô cùng hiếu thảo.

Mặc dù, có thể trước khi kết hôn họ có nghèo khó th́ sau khi kết hôn, tuổi Ngọ và người tuổi Mùi sẽ tạo dựng được khối tài sản khổng lồ khiến bao người phải ghen tỵ đỏ mắt. Cuộc sống của họ sau khi hôn nhân sẽ nhanh chóng trở nên giàu sang phú quư. Đặc biệt, trong tính cách hai con giáp này cũng vô cùng ḥa hợp. Họ có thể đồng hành với nhau trong công việc, và cả trong những sở thích cá nhân, nên hôn nhân vô cùng viên măn.

Cặp đôi Dần và Tuất

Thầy tử vi học có nói, nếu tuổi Dần và tuổi Tuất mà kết hôn th́ vô cùng ḥa hợp và đúng là một cặp trời sinh. Trong cuộc sống cả hai người đều có tư tưởng giống nhau nên họ làm ǵ cũng đồng ḷng. Đáng chú ư, sự cẩn trọng trong chuyện tiền bạc của tuổi Tuất cũng sẽ ḱm lại sự mạo hiểm của tuổi Dần, giúp Dần tránh được những rủi ro khi làm ăn, kinh doanh.

Ngoài ra, tuổi Tuất luôn luôn cẩn trọng nên khó có thể giàu có bùng nổ, v́ vậy sự có mặt của Dần sẽ giúp Tuất có sự bứt phá về tài vận. Cặp đôi con giáp này kết hợp với nhau th́ sẽ dễ trở nên giàu sang phú quư, sống trong nhung lụa.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03689 seconds with 8 queries