VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Con gi đi du học 2 năm khng được về, giy pht nhn bố hấp hối trăn trối qua điện thoại khiến cả triệu người rơi nước m (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546695)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:21

Con gi đi du học 2 năm khng được về, giy pht nhn bố hấp hối trăn trối qua điện thoại khiến cả triệu người rơi nước m
 
1 Attachment(s)
Giờ pht chia ly lun l khoảnh khắc buồn thương nhất. Thậm ch khiến người ta day dứt một đời. Do khng kịp lm những điều nghĩa trọn vẹn cho những người yu thương.

Mới đy, một đoạn clip xc động ghi lại cảnh c con gi ni lời tiễn biệt sau cuối với bố qua điện thoại đ nhận được hơn 1,3 triệu lượt theo di trn mạng x hội.

Người bố trong thời khắc hấp hối được người nh đỡ sau lưng, gượng dậy gọi điện cho con gi. Pha bn kia mn hnh, c con gi mắt đỏ hoe nghẹn ngo ni: "Bố ơi bố, con xin lỗi bố...". Trong những giọt nước mắt ấy c lẽ l cả một bầu trời tiếc nuối, n hận v khng thể ở cạnh, nắm tay ng lần cuối.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637832072

Khng ai ni với ai thm cu no nữa, tất cả bầu khng gian chm trong sự thinh lặng. Những người thn ngồi xung quanh cũng lặng lẽ lau nước mắt khi nghe xong cu ni của c con gi.

Đoạn clip do ti khoản c tn H.T.T đăng tải ngy 23/11. C cho biết mnh đi Nhật đ 2 năm. Nay bố ra đi, lại vướng dịch Covid-19, c khng thể c mặt để tiễn đưa ng.

"Trước khi đi, mnh ni với bố l sang năm con về, vậy m 2 năm rồi khng về được. Mnh ni lời xin lỗi với bố xong bố cũng dần lịm đi, giống như bố đang chờ mnh vậy. Chẳng thể qun được ngy hm đ", T. chia sẻ.

Cu chuyện của H.T.T đ lấy đi nước mắt người xem. Một số người để lại bnh luận chia buồn cũng như động vin c sớm vượt qua nỗi mất mt.

- Chia buồn với gia đnh bạn. Mẹ mnh cũng mất, dịch nn chưa thể về thắp nn nhang cho b. Bạn cn khng kịp ni lời xin lỗi hay nhn mặt mẹ qua điện thoại như vậy.

- Ti đ khc khi nghe tiếng bạn khc qua điện thoại. Cụ ng c lẽ rất buồn khi chưa kịp gặp con gi, thấy con đi du học thnh cng trở về. Những ai cn bố mẹ, xin hy dnh thời gian chăm sc, quan tm thật nhiều khi cn c thể.

- Bc ra đi thanh thản v sẽ ph hộ cho bạn. Mnh đ hủy chuyến đi Nhật ở gần pht b giờ để đnh đổi lại được ở Việt Nam, ở gần bố mẹ v gia đnh hơn. Mong bạn sẽ mạnh mẽ.


All times are GMT. The time now is 18:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03479 seconds with 8 queries