VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 nét tướng dù là nam hay nữ sở hữu th́ cả đời sống vương giả, hôn nhân viên măn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546696)

troopy 11-25-2021 09:21

3 nét tướng dù là nam hay nữ sở hữu th́ cả đời sống vương giả, hôn nhân viên măn
 
1 Attachment(s)
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây th́ xin chúc mừng v́ cả đời này bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn hẳn người khác.

Người có tướng hai cằm

Một người dù nam hay nữ nếu sở hữu tướng cằm đầy hoặc hai cằm th́ đó được xem là phúc tướng. Nhiều chuyên gia nhận định, nam giới hay nữ giới, nếu sở hữu tướng hai cằm th́ dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn th́ hậu vận an nhàn, được hưởng vinh hoa phú quư.

Mặc dù trong thời hiện đại, nhiều người phụ nữ cằn có khuôn mặt càng thon, cằm càng gọn càng được ưa chuộng nên vô t́nh bỏ qua nét cằm phú quư này nhưng ít ai biết tướng cằm tṛn đầy thường hạnh phúc.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637832076

Rốn sâu và rộng

Một người dù nam hay nữ nhưng nếu sở hữu phúc tướng này th́ xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ ǵ, có đặc điểm cuối cùng phú quư 3 đời. Trong nhân tướng học, những người sở hữu rốn sâu và rộng được xem là đặc điểm may mắn hiếm có. Trời sinh những người có đặc điểm này thường có thể chất tốt, hoạt bát và luôn nhiệt huyết trong mọi quyết định của ḿnh. Bất kể họ làm nghề ǵ, đều có thể tự ḿnh làm nên thành công.

Trong cuộc sống, những người này có tính cách siêng năng, cần mẫn, và nghiêm túc trong công việc. Họ luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đ́nh. Họ thường gặt hái được nhiều thành công kéo theo tài vận dồi dào vào giai đoạn trung vận, v́ vậy đến hậu vận họ là những người có cuộc sống sung túc không lo thiếu thốn tiền bạc, vật chất.

Đặc biệt, kể từ tuổi trung niên trở đi, những người sở hữu phúc tướng này nếu không trở thành đại gia cũng là quư phu nhân, có được cuộc sống hạnh phúc viên măn, tiền bạc không thiếu, càng lớn tuổi càng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất, bên cạnh đó họ c̣n là ngôi sao may mắn của gia đạo. Khi họ kết hôn đường hôn nhân cũng thuận lợi may mắn hơn người.

Tai to dái tai dày

Một người nếu như may mắn sở hữu tướng tai to dái tai dày là người có cuộc sống may mắn hơn người. Trong cuộc sống những người sở hữu dái tai đầy đặn là đại diện cho sự trường thọ và nhân hậu. Trời sinh những người này có sức khỏe tốt, vào thời tiền vận cuộc sống của họ tuy không giàu có mỹ măn về vật chất nhưng đời sống tinh thần th́ hạnh phúc không ai sánh bằng.

Trong cuộc sống, họ là người có trách nhiệm, là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu tướng tai này không những xây dựng sự nghiệp thăng hoa thịnh vượng mà tiền bạc cũng dư dả không ai sánh bằng, ai cũng giàu, ai cũng có chức có quyền.

Những người này sau tuổi 40 sẽ có thể sở hữu tướng tai này thường sở hữu của cải đồ sộ, nếu không th́ làm Quan làm Tướng, cả đời không phải lo lắng sầu muộn, chỉ việc an nhàn hưởng phước lành đến hậu vận, thậm chí giàu có viên măn 3 đời, khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ với cuộc sống mà họ đang có.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 18:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04077 seconds with 8 queries