VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Dựng tóc gáy với màn đánh ghen 'như phim chưởng': Chính thất vừa vào đă làm ngay 'liên hoàn tát', tiểu tam ngă ra sàn c̣n bị đạp thẳng mặt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546697)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:22

Dựng tóc gáy với màn đánh ghen 'như phim chưởng': Chính thất vừa vào đă làm ngay 'liên hoàn tát', tiểu tam ngă ra sàn c̣n bị đạp thẳng mặt
 
1 Attachment(s)
Một đoạn clip do camera an ninh ghi lại trong một quán cà phê gây chú ư. Theo thời gian từ camera ghi lại th́ sự việc xảy. Hai người phụ nữ ngồi nói chuyện một lúc th́ người phụ nữ mặc áo khoác đen, có vẻ là chính thất đă bắt đầu cáu kỉnh và chất vấn: "Như thế mà là b́nh thường à, c̣n muốn như thế nào nữa? Như thế mà như thế nào nữa. Ngoại t́nh với chồng người khác".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637832152

Trong khi người vợ nổi điên th́ tiểu tam vẫn thoải mái ung dung vuốt tóc. Thái độ này có lẽ đă kích thích cô vợ nên cô bắt đầu lao vào đánh nhân t́nh của chồng. Vừa đánh, người phụ nữ vừa dằn mặt: "Tao nói chuyện tử tế với mày một lần rồi nhé. Tao đối xử với mày rất tử tế một lần rồi. Không có lần thứ 2 đâu nhé".

Chủ quán thấy vậy tiến ra ngăn cản th́ cô vợ vẫn hung hăng, không nương tay. Cô nói rằng ḿnh là người ở ngay đây và có chuyện ǵ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Sau khi bị đánh đau, có vẻ như tiểu tam bắt đầu sợ và xin lỗi nhưng cô vợ vẫn không hạ cơn điên, chạy theo giật tóc và đánh. Tiểu tam bị giật ngă xuống sàn, cô vợ dùng tay chân dẫm đạp, đánh liên tục, vừa đánh vừa chửi.

"Mày cướp chồng người khác, cướp bố của con tao. Chúng mày ngủ với nhau thế à".

Chịu đ̣n đau liên hoàn song tiểu tam chỉ nhẫn nhịn không hề có bất cứ động thái phản kháng nào.

Đoạn clip ngay lập tức đă làm nổ ra luồng ư kiến tranh căi. Nhiều người cho rằng dù có chuyện ǵ th́ chính thất đánh người cũng là sai. Nhưng cũng không ít người bất b́nh thay chị vợ. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh bị người chồng đầu gối tay ấp phản bội mới hiểu được cảm giác đau đớn, tủi nhục như thế nào. Tất nhiên, việc đánh đập như thế không chỉ tổn hại đến sức khỏe của cả hai bên mà rất có thể, cô vợ c̣n gặp phải những vấn đề không đáng có ngay sau đó.

Số c̣n lại thương thay cho cả 2 người phụ nữ. V́ người có lỗi nhiều hơn cả trong câu chuyện ngoại t́nh này không ai khác chính là gă đàn ông trăng hoa, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt.


All times are GMT. The time now is 02:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03575 seconds with 8 queries