VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   NSƯT Trịnh Kim Chi làm rơ lư do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546700)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:25

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rơ lư do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín
 
1 Attachment(s)
NS Thương Tín gây xôn xao khi chia sẻ về cuộc sống bế tắc hậu hồi phục trở lại. Sau cơn đột quỵ. Theo đó, sau khi bỏi bệnh, nam nghệ sĩ vẫn chưa t́m được việc làm, lại không có lời mời đóng phim, số tiền mà ông nhận được từ những đợt hỗ trợ trước đó cũng đă cạn.

Nam tài tử lừng danh một thời tiết lộ ông đă nợ tới 4, 5 tháng tiền nhà, thậm chí không có cả tiền để ăn. Vợ Thương Tín v́ không chịu nổi cảnh túng quẫn đă ôm con bỏ đi nhiều ngày nay, việc liên lạc cũng rất khó khăn.

Là một trong số những người nhiệt t́nh nhất trong việc giúp đỡ Thương Tín lúc ông bị đột quỵ, NSƯT Trịnh Kim Chi lần này lại không có bất cứ động thái nào để kêu gọi ủng hộ đàn anh. Điều này đă khiến không ít người thắc mắc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637832329

NS Trịnh Kim Chi cho biết cô có nắm được t́nh h́nh của Thương Tín do thi thoảng vẫn gọi điện hỏi thăm nam diễn viên.

"Tôi vẫn thỉnh thoảng gọi điện, hỏi thăm anh Thương Tín. Những ngày gần đây cũng có nhiều mạnh thường quân, người hâm mộ, thậm chí cả ngân hàng gọi tới cho tôi bày tỏ mong muốn giúp đỡ anh Tín.

Tuy nhiên, có nhiều lúc tôi liên hệ với anh Thương Tín không được. Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để chia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được", Trịnh Kim Chi bộc bạch.

Trịnh Kim Chi khẳng định hoàn toàn không có chuyện cô bỏ rơi NS Thương Tín. Nữ NSƯT cho hay, cô không lên tiếng kêu gọi ủng hộ Thương Tín như hồi tháng 2/2021 là có lư do riêng:

"Thời gian gần đây đă vào dịp cuối năm nên tôi khá bận rộn với công việc riêng. Hơn nữa, trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, th́ tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa.

Bất cứ ai liên hệ với tôi, nói muốn giúp anh Thương Tín, tôi đều hỗ trợ thông tin, số điện thoại để mọi người có thể dễ dàng làm việc trực tiếp với anh ấy.

Mới đây c̣n có 1 ngân hàng gọi điện cho tôi và nói muốn hỗ trợ anh Tín 10 triệu đồng, tôi cũng đă cho số điện thoại để họ liên hệ. Nhưng sau đó bên ngân hàng có báo lại với tôi rằng họ không gọi được cho anh Tín. Tôi gọi tới số của anh Tín cũng không được.

Sáng nay, một nhà hảo tâm cũng báo lại với tôi rằng đă liên hệ được với anh Thương Tín và đến gặp trực tiếp anh ấy rồi. Mong là anh Thương Tín sẽ nhận được sự trợ giúp cần có từ các mạnh thường quân này".

toilaai00 11-25-2021 17:10

tre an choi nhieu qua gio ve chieu chap nhan thoi manh thuong quan truoc do da giup 800 trieu mot so tien kha lon lam gi moi may thang da het dich the nay biet bao nhieu hoan canh kho dau ai giup hoai duoc


All times are GMT. The time now is 17:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02789 seconds with 8 queries