VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   NS Thương Tín đă làm những ǵ mà giờ đây lại trắng tay? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546704)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:29

NS Thương Tín đă làm những ǵ mà giờ đây lại trắng tay?
 
1 Attachment(s)
Xuất hiên những thông tin 'đồn đoán' về NS Thương Tín không đủ tiền mua thức ăn. Sau khi được quyên góp 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi. Khiến cư dân mạng quan tâm và đặc biệt chú ư.

Nhiều khán giả bất ngờ về việc nam diễn viên lại tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn dù đă nhận được sự giúp đỡ và tiền hỗ trợ vào 8 tháng trước, thời gian đang nhập viện v́ bị đột quỵ.

Trước những băn khoăn của người hâm mộ, chia sẻ với Báo Lao Động, NS Thương Tín đă lên tiếng về khoản tiền này: "Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đă bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637832572

Ngoài ra, NS Thương Tín cũng nói về chiếc xe hơi được một người bạn dành tặng cho ḿnh trước đó. "Một người bạn đi nước ngoài tặng chiếc xe nhưng bỏ trong garage xe. Muốn lấy ra, tôi phải bỏ mấy chục triệu để sửa và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe hiệu nhưng đời cũ, mỗi khi hư là rất khổ v́ không có phụ tùng thay. Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công tŕnh, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi".

philboy1952 11-25-2021 16:57

Choi co bac ,hut chich .The thoi ?


All times are GMT. The time now is 18:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03513 seconds with 8 queries