VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Trượt đại học, chàng trai lên thành phố làm shipper bỗng nổi tiếng tưng bừng trên "tóp tóp" nhờ ra clip "cà khịa" bà hàng xóm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546723)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:50

Trượt đại học, chàng trai lên thành phố làm shipper bỗng nổi tiếng tưng bừng trên "tóp tóp" nhờ ra clip "cà khịa" bà hàng xóm
 
1 Attachment(s)
Những ai mà xem TikTok th́ không lạ ǵ với cái tên Phạm Vinh. Anh chàng là chủ nhân của series về cuộc sống làng quê miền Bắc với các bà hàng xóm, những cuộc họp làng,... cực kỳ hài hước. Hiện tại kênh TikTok của Vinh đang có 1,6 triệu người theo dơi và 33,4 triệu lượt yêu thích.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đă không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ v́ đoạn clip chia sẻ của Phạm Vinh về con đường làm TikToker cũng như theo đuổi đam mê diễn xuất của ḿnh.

Theo chia sẻ của Vinh, anh chàng đă làm shipper được 4 năm, từ trước khi trở thành một hot TikToker cho đến hiện tại. Bây giờ mỗi tuần anh chàng sẽ lên Hà Nội đi làm khoảng 5 ngày sau đó lại về quê - Hưng Yên để quay các clip trong 2 ngày.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637833837

Trước đó, khi tốt nghiệp cấp 3 xong, Vinh thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng đă trượt ở cả 2 khoa nên làm shipper để kiếm tiền ngắn hạn. Tháng 7/2019, anh chàng quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ. Hơn 1 năm sau đó, Vinh bị mất chiếc xe máy nên đành phải trở về Bắc. Tuy nhiên anh chàng không từ bỏ đam mê diễn xuất, tiếp tục làm clip và thành 1 thương hiệu trên TikTok.

Sự thu hút trong các clip của Phạm Vinh không chỉ đến từ t́nh huống quen thuộc mà c̣n nhờ biểu cảm khá hài hước. Cậu bạn cho biết b́nh thường cũng là một người vui tính, dễ gần và hay cười nên mới có thể sản xuất ra những clip như vậy. Ngoài ra Vinh cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đ́nh và người thân như mượn quần áo của bà và mẹ.

Idol "tóp tóp" này từng chia sẻ về quá tŕnh quay dựng clip của ḿnh: "Các clip của ḿnh là lấy cảm hứng từ đời sống thực tế thôi. Có cái ḿnh diễn lại sao cho thật nhất c̣n có cái ḿnh quay... trộm cho tự nhiên. Ḿnh cũng tự đặt điện thoại, tự quay là chủ yếu. Mỗi cái quay khoảng 30 phút, ghép dựng khoảng 30 phút nhưng để nghĩ ra ư tưởng, nghĩ cách diễn th́ có khi cả tuần".


All times are GMT. The time now is 18:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02541 seconds with 8 queries