VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Bạn thân của nữ ca sĩ Phi Nhung tự thấy ḿnh vô dụng khi không thể thuyết phục được bạn về Mỹ sớm hơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546726)

nguoiduatinabc 11-25-2021 09:58

Bạn thân của nữ ca sĩ Phi Nhung tự thấy ḿnh vô dụng khi không thể thuyết phục được bạn về Mỹ sớm hơn
 
1 Attachment(s)
Nữ ca sĩ Phi Nhung là bạn thân của Mạnh Quỳnh. Thời điểm mới nghe tin dữ, Mạnh Quỳnh đau ḷng đến mức không thiết tha ăn uống. Anh chỉ nằm vùi trên giường suốt 1 tuần liền.

Khi chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh không giấu được sự đau ḷng qua từng ḍng chữ chia sẻ: 'Xin lỗi Nhung, Quỳnh đă không c̣n nước mắt để khóc tiễn Nhung đi! Lời Nhung hứa khi ḿnh về già Quỳnh ngồi xe lăn, Nhung đẩy Quỳnh đi hát phục vụ khán giả cho trọn một đời cống hiến nghệ thuật giờ Nhung thất hứa rồi.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637834286

Nhưng thôi, Quỳnh không trách Nhung đâu. Nhung đă sống quá trọn vẹn một kiếp người rồi. Mai mốt đi hát ở đâu khán giả hỏi thăm Nhung th́ Quỳnh sẽ kể Nhung nghe'.

Cho đến thời điểm hiện tại - tức gần 2 tháng từ ngày cố NS Phi Nhung về với đất mẹ, Mạnh Quỳnh vẫn chưa thể tin tưởng và chấp nhận được bạn thân đă thật sự không c̣n trên đời này nữa.

Trong một chia sẻ mới đây, anh cho biết mỗi lần vô t́nh xem lại h́nh ảnh, video của bạn thân quá cố, anh đều rơi nước mắt.

Đối với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung vừa là bạn thân thiết ngoài đời, vừa là 'người t́nh sân khấu' không ai có thể thay thế được.

'Tôi thấy ḿnh vô dụng v́ không khuyên và thuyết phục được Nhung trở về Mỹ vào hồi tháng 7. Nếu cô ấy nghe lời tôi, cô ấy đă không nhiễm Covid-19 và ra đi'.

Trước đó, anh và cố NS Phi Nhung đă ấp ủ nhiều dự án với nhau. Nào là liveshow lớn để kỷ niệm 2 thập kỷ trở thành cặp song ca được khán giả yêu quư, nào là quay MV, làm album, quay thêm tuồng cải lương… nhưng giờ đây, tất cả những dự định đó đều đổ bể bởi một người đi, một người ở lại.

Mạnh Quỳnh cũng nói rằng anh cảm thấy buồn v́ không thể che chở cho người bạn thân thiết trong lúc vướng nhiều thị phi nhất, oan ức nhất v́ phải mang tiếng xấu. 'Tôi nh́n bạn ḿnh bị oan mà không lên tiếng bào chữa hay bênh vực được cho cô ấy, dù tôi thừa hiểu bạn ḿnh như thế nào', Mạnh Quỳnh bày tỏ.

Trong lúc cảm thấy đau buồn, suy sụp cùng cực v́ nh́n bạn ḿnh ra đi trong oan ức và thị phi, may mắn Mạnh Quỳnh vẫn luôn có bà xă ở bên bầu bạn, an ủi.

Thời gian đầu, biết chồng chưa thể chấp nhận được tin bạn thân mất, Cẩm Diệu - vợ của Mạnh Quỳnh đă để anh có khoảng lặng của riêng ḿnh. Sau một thời gian khi thấy chồng đă vực lại được tinh thần, cô mới khuyên Mạnh Quỳnh hăy xem như giọng ca Bông điên điển đă trả hết nợ ở trần gian và giờ đây được an nghỉ trên thiên đường.

Cẩm Diệu động viên Mạnh Quỳnh mạnh mẽ hơn v́ c̣n công việc phải tiếp tục và gia đ́nh cũng cần anh chăm lo.


All times are GMT. The time now is 18:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03729 seconds with 8 queries