VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phản ứng của Kim Lý khi bị Hà Hồ công khai đ̣i tiền trong ngày sinh nhật (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546739)

sunshine1104 11-25-2021 11:18

Phản ứng của Kim Lý khi bị Hà Hồ công khai đ̣i tiền trong ngày sinh nhật
 
2 Attachment(s)
Th́ ra Kim Lư cũng có chung số phận với những ông chồng khác của showbiz Việt như: Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Đức Thịnh.

Hôm nay (25/11) là ngày sinh nhật của Hồ Ngọc Hà. Mới đây, đích thân ông xă Kim Lư đă dành ḍng trạng thái chúc mừng vợ: "Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh. Anh thích thức dậy bên cạnh anh mỗi sáng và thật sự là một điều may mắn khi có em là người bạn đời của anh.

Hơn hết, anh đánh giá cao tất cả những ǵ em làm cho con cái chúng ta. Em cống hiến tất cả thời gian có thể ở bên cạnh các con và nuôi dưỡng chúng trở thành những phiên bản tốt nhất của chính chúng ta. Đó là tất cả những ǵ cha mẹ và tất cả chúng ta đều rất biết ơn và may mắn khi có em trong cuộc đời ḿnh. Hăy tận hưởng ngày của em, t́nh yêu của anh. Yêu em vô bờ bến".

Hà Hồ lập tức đáp lại đầy yêu thương: "Thank you so much my love". Nhưng sau đó cô nhắn gửi chồng yêu: "Where is my gift and money?". Khi bị vợ yêu đ̣i quà và tiền, Kim Lư lúc này mới đáp một cách thành thật làm lộ luôn bí mật mà bấy lâu nay anh giấu kín: "Trời là ơi, cái này không lăng mạn em yêu. Ngoài ra tất cả tiền của Kim trong tài khoản Hà".

Trước đó, khi nói về tuổi mới, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: "Lâu lắm rồi giữa Hà và các fan hâm mộ cũng không có những tương tác nào ngoài câu chuyện gia đ́nh của Hà. Và hôm nay chắc chắn những chia sẻ và những điều mọi người sẽ biết tới Hà hơn. Hy vọng là sẽ mang lại những câu trả lời và chia sẻ thú vị đến tất cả khán giả". Khi được hỏi "H́nh dung Hồ Ngọc Hà trong 3 tính từ", nữ ca sĩ vui vẻ trả lời chính là: "Hạnh phúc, b́nh an và thành công".

Chia sẻ về điều mong muốn trong tuổi mới sắp tới, "bà mẹ 3 con" vui vẻ bày tỏ: "Nhẹ nhàng hơn, có thể kiềm chế được sự bực ḿnh của ḿnh tốt hơn và sẽ cân bằng được công việc với gia đ́nh tốt hơn nữa. Hà cũng mong nhận được lời chúc từ 3 người đặc biệt chính là Subeo, Kim Lư và những fan hâm mộ ai, nhớ tới Hà chúc mừng đầu tiên là điều rất quan trọng".

Trong cuộc tṛ chuyện này, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết hiện tại chưa có ư định sinh thêm em cho Subeo, Lisa, Leon mà chỉ muốn tập trung công việc hiện tại cũng như chăm sóc bản thân và gia đ́nh. Cũng nhân dịp đón tuổi mới, cô và ông xă đă cùng nhau thực hiện bộ ảnh đầy t́nh tứ và lăng mạn khiến ai cũng ghen tị.


All times are GMT. The time now is 02:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03844 seconds with 8 queries