VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   CNN CHỜ NGÀY PHÁ SẢN (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546750)

luyenchuong3000 11-25-2021 11:53

CNN CHỜ NGÀY PHÁ SẢN
 
1 Attachment(s)
Giáo sư luật Alan Dershowitz, người đă giúp TT Trump vượt qua việc truất phế, nói rằng ông hy vọng Kyle Rittenhouse sẽ kiện CNN sau khi anh ta được tuyên trắng án vào thứ Sáu. Dershowitz cho biết ông ấy sẽ hỗ trợ bằng cách chia sẻ "nghiên cứu về CNN với Rittenhouse và các luật sư của anh ta.”https://www.vietbf.com/forum/attachm...9&d=1637841226
Dershowitz nói: “Những người chỉ trích và những người ủng hộ việc kết án xem thấy một trường hợp khác. "Họ xem thấy một người theo chủ nghĩa tối cao da trắng vượt qua ranh giới tiểu bang mang theo 1 khẩu AR-15, anh ta không có công việc kinh doanh ở nơi anh ta đến. Anh ta đi không v́ lư do chính đáng nào hết, anh ta không bị truy đuổi và không lo sợ cho tính mạng của ḿnh."
“Đó là những ǵ CNN nói với người xem của họ,” Dershowitz nói. "Tôi hy vọng rằng Rittenhouse sẽ kiện CNN. Tôi muốn đưa ra lời đề nghị. Tôi sẽ chia sẻ nghiên cứu của ḿnh về CNN với Rittenhouse và các luật sư của anh ấy. Như bạn đă biết, tôi kiện CNN v́ họ đă hoàn toàn xuyên tạc và chỉnh sửa đoạn băng bảo vệ Tổng thống Trump của tôi . Họ có chủ trương, xuyên tạc sự thật khi tường thuật. "
Ông nói: “Tôi nghĩ rằng CNN và các truyền thông khác phải chịu trách nhiệm về việc lạm dụng Tu chính án thứ nhất để vu cáo cho các cá nhân khác.”
B́nh luận: Kyle Rittenhouse nên mướn luật sư Lin Wood, người đă kiện thắng tờ Washington Post 200 triệu đô la trong 1 vụ nhẹ hơn vụ này nhiều.
CNN có thể thua đến 1 tỷ đô la v́ vụ này liên quan đến tính mạng của Kyle Rittenhouse.
Tôi mong rằng CNN thua đến phá sản, nhờ đó chúng ta bớt đi 1 con rắn độc chuyên nhà nọc nói dối hại người và hại nước Mỹ.
Tôi sẽ tổ chức một party tiễn vong cho CNN và cầu cho nó biến mất Vĩnh viễn khi nó phá sản.

anhhaila 11-25-2021 15:00

Quote:

CNN có thể thua đến 1 tỷ đô la v́ vụ này liên quan đến tính mạng của Kyle Rittenhouse.
Tôi mong rằng CNN thua đến phá sản, nhờ đó chúng ta bớt đi 1 con rắn độc chuyên nhả nọc nói dối hại người và hại nước Mỹ.
Tôi sẽ tổ chức một party tiễn vong cho CNN và cầu cho nó biến mất Vĩnh viễn khi nó phá sản.
Tui sẽ tham dự party tiễn Cứ Nói Nhảm về miền viễn tây .

:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

phokhuya 11-25-2021 16:14

Cũng c̣n tùy thuộc vụ kiện sẽ được xử ở đâu. Tụi nó mà đưa lên đến Tối Thui Pháp Viện th́ có kiện cả đời cũng không thắng nổi. :o:o

dnguyen1 11-26-2021 14:00

CNN-Clumsy News Network

vu-nhu-can 11-26-2021 22:42

AT&T đang rao bán CNN và nhóm Discovery Channel của tỷ phú John Malone dự trù sẽ mua. Ông John tuyên bố rằng CNN cần những người làm truyền thông thật sự (real journalism) để sống sót chứ không thể làm truyền thông theo kiểu tuyên truyền (propaganda) chính trị theo đảng phái để thành công. (theo tin CNBC)


All times are GMT. The time now is 12:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02730 seconds with 8 queries