Bánh ḿ khô cứng đừng vội vứt đi, phết thêm thứ này trở này món nhậu lai rai ngày lạnh
7 Attachment(s)
Bánh ḿ mua về ăn không hết, sau vài ngày thường bị khô cứng. Thế nhưng, nếu biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể làm ra được món ngon.
Nguyên liệu: Bánh ḿ, 1 gói gia vị lẩu cay, mè trắng. Cách thực hiện Cắt bánh ḿ thành những miếng dày 1cm, rộng 2cm. Cho bơ cay vào cái bát, bỏ vào ḷ vi sóng cho tan chảy hoặc đun cách nhiệt. Phết gia vị lên bánh ḿ, bạn có thể dùng chổi silicon để chải hoặc nhúng bánh ḿ trực tiếp vào bát gia vị lẩu. Xếp bánh ḿ vào khay nướng, rắc mè lên. Cho bánh ḿ vào ḷ nướng, vặn 180 độ trong 10-15 phút là xong. Thành phẩm gịn rụm, cay mặn ăn rất ngon. |
All times are GMT. The time now is 00:31. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.