VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   TT Biden muốn nói chuyện với Putin một lần nữa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1557106)

nguoiduatinabc 12-16-2021 14:25

TT Biden muốn nói chuyện với Putin một lần nữa
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng. Ông đang lên kế hoạch cho một cuộc nói chuyện tiếp theo với người đồng cấp Nga Vladimir Putin. ''Chúng tôi sẽ nói chuyện chi tiết hơn", Biden trả lời câu hỏi về việc liệu một hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ khác có được lên kế hoạch hay không và liệu có cần thiết hay không.



Thư kư báo chí Tổng thống Nga Dmitry Peskov b́nh luận về những lời của Tổng thống Mỹ Biden về kế hoạch tổ chức một cuộc điện đàm khác với Tổng thống Nga Vladimir Putin:

"Có khả năng như vậy. Thật vậy, một cuộc tṛ chuyện khác có thể diễn ra, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận cụ thể nào về thời gian".

hoathuidit 12-16-2021 16:43

lái airfoce one bay qua quỳ dưới chân nó là okay hết

HonThienViet 12-16-2021 16:54

Nói cái ǵ nữa mà nói khi Putin nh́n thấy cảnh Biden quỳ gối truớc tập đoàn BLM ...bây giờ PUTIN chỉ đi bài hăm doạ chiếm Ukraine thôi ..

Trim 12-16-2021 20:33

"Tao chuẩn bị dũa thằng Ukraine te tua, đéo có giờ cho thằng ỉa đùn" Putin Đại đế said.

CuaHoangĐe 12-16-2021 21:28

Chắc ḱ này qú xuống lạy thằng Putin để cho LÚ yên thân vài năm nữa...
Mà thiệt t́nh LÚ chẳng nhớ lần trước nói cái đ' ǵ nữa. Lạy mày nhắc lại nghen, Pup.

HonThienViet 12-17-2021 14:29

Tội nghiệp bí đần...theo thống kê dựa trên những bài post reply th́ hết 100% chê bí dần là thứ vừa lú lại vừa có hội chứng "quỳ gối truớc nhân dân BLM".


All times are GMT. The time now is 18:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03431 seconds with 8 queries