VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người dân Mỹ đeo khẩu trang thoải mái mà không mất một xu nào (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571265)

pizza 01-13-2022 23:14

Người dân Mỹ đeo khẩu trang thoải mái mà không mất một xu nào
 
1 Attachment(s)
Mỹ sẽ cung cấp miễn phí các loại khẩu trang chất lượng cao cho người dân. Ngày 13/1, Tổng thống Joe Biden cho biết, Mỹ sẽ cung cấp miễn phí khẩu trang chất lượng cao cho người dân, trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 mới từ biến thể Omicron tăng cao trên khắp cả nước.

Tuyên bố được Tổng thống Biden đưa ra trong cuộc họp trực tuyến ở Nhà Trắng sáng 13/1 (theo giờ Mỹ) về việc triển khai quân đội giúp các bệnh viện ứng phó với làn sóng lây nhiễm SARS-CoV-2 tăng cao.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642115603
Mỹ sẽ cung cấp miễn phí các loại khẩu trang chất lượng cao cho người dân (Ảnh minh họa)
Ông Biden cho biết, Mỹ đă tăng hơn gấp 3 lần kho dự trữ quốc gia về khẩu trang N95 có tính bảo vệ cao và lưu ý khẩu trang là một công cụ quan trọng giúp kiểm soát sự lây lan của biến thể Omicron: "Chúng tôi đă giúp đảm bảo các loại khẩu trang chất lượng cao được phổ biến rộng răi, nguồn cung dồi dào, với giá cả phải chăng được bán trực tuyến và tại các cửa hàng. Nhưng tôi biết rằng, đối với một số người Mỹ, khẩu trang không phải lúc nào cũng phù hợp túi tiền hoặc thuận tiện để mua. V́ vậy, tuần tới chúng tôi sẽ thông báo cách thức cung cấp miễn phí khẩu trang chất lượng cao cho người dân Mỹ”.

Trước đó, ngày 12/1, Thượng nghị sĩ độc lập Bernie Sanders, cũng đă giới thiệu lại luật nhằm phân phát miễn phí khẩu trang N95 cho mọi người dân ở Mỹ. Dự luật này hiện nhận được sự đồng bảo trợ của 50 nghị sĩ đảng Dân chủ tại Hạ viện và Thượng viện. Nếu dự luật được ban hành, mọi người dân ở Mỹ sẽ nhận được một gói với ba khẩu trang N95./.

VietBF@ sưu tập

votongyeuem 01-14-2022 19:50

khẩu trang của Bủ Đại có covid, cho cũng o thèm, đeo vào bị dính covid, bà con hăy cẩn thận.


All times are GMT. The time now is 08:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03585 seconds with 8 queries