VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Man Utd hỏi mua "nhạc trưởng" của Napoli (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571424)

Romano 01-14-2022 03:30

Man Utd hỏi mua "nhạc trưởng" của Napoli
 
1 Attachment(s)
Trước t́nh cảnh tuyến giữa thi đấu thiếu sức sống, BLĐ Man Utd đang quyết tâm mang về những gương mặt mới để tăng sức chiến đấu cho đội h́nh của Quỷ đỏ.Báo giới Italia cho hay, Man Utd đang theo sát tiền vệ dẫn dắt lối chơi của Napoli - Fabian Ruiz. Tiền vệ 25 tuổi đă có 19 lần ra sân trong mùa giải này tại Serie A và Europa League. Dù thi đấu khá thấp nơi tuyến giữa, trong vai tṛ cầm trịch, Fabian Ruiz đă ghi được năm bàn thắng và kiến tạo 3 bàn.

Fabian Ruiz gia nhập Napoli từ Real Betis vào năm 2018 với giá 30 triệu euro, và nhanh chóng trở thành một cầu thủ quan trọng của CLB. Từ một cái tên xa lạ tại La Liga, ngôi sao 25 tuổi bắt đầu vươn lên trở thành một trong những chân chuyền xuất sắc nhất giải đấu cao nhất nước Ư. Hiện, hợp đồng của Ruiz với đội bóng chủ quản c̣n thời hạn đến tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, những cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của đôi bên hiện đang bế tắc, bởi Napoli hiện cần cân đối lại tài chính và không thể đưa ra những mức lương hậu hĩnh.

Ngoài Man Utd, những "ông lớn" khác như Liverpool, Real Madrid, Barcelona đều đang chú ư đến "nhạc trưởng" 25 tuổi này, nhưng Man Utd là đội đang "khát" tiền vệ nhất, và cũng là đội sẵn sàng "bạo chi" nhất. Nguồn tin từ tờ La Repubblica cho hay, Quỷ đỏ coi anh là sự thay thế cho một mục tiêu khó khăn hơn nhiều là Rice của West Ham United.


All times are GMT. The time now is 08:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03450 seconds with 8 queries