VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bạn thân gọi điện rủ đi làm tóc đón Tết, chồng mắng ráo từ bạn lẫn vợ: 'Chọn bạn mà chơi, chồng con rồi c̣n đua đ̣i làm ǵ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571486)

nguoiduatinabc 01-14-2022 04:26

Bạn thân gọi điện rủ đi làm tóc đón Tết, chồng mắng ráo từ bạn lẫn vợ: 'Chọn bạn mà chơi, chồng con rồi c̣n đua đ̣i làm ǵ?
 
1 Attachment(s)
Mỗi dịp Tết đến, ngoài việc lo dọn dep, trang trí nhà cửa th́ ai cũng muốn bản thân có một diện mạo chỉn chu, hoàn hảo để c̣n đi chúc tết đầu năm. Xuề x̣a như cánh đàn ông c̣n phải đi cắt kiểu đầu khác, sắm bộ cánh mới để diện. Cũng chẳng khó hiểu nếu như hội chị em kéo nhau đi làm tóc, làm nail, thậm chí là spa nếu như có điều kiện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642134367

Ấy thế nhưng cái ǵ mà phải ra tiệm là phải tốn tiền, ấy là chưa kể giữa những ngày cuối năm bận rộn, không phải ai cũng có điều kiện để nằm dài ở tiệm làm tóc đến nửa ngày mà uốn, nhuộm.

Nhất nữa lại là các chị đă có gia đ́nh. Chồng hiểu, chồng thương th́ chẳng nói, vẫn có những anh chồng đến thời buổi này c̣n quan niệm rằng phụ nữ đi làm đẹp là đua đ̣i, phí tiền bạc, thời gian.

Như câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây. Sắp đến Tết nên người bạn thân đă rủ cô đi làm tóc, nhưng khi bạn thân đến đón lại không gọi được cho cô nên đă gọi vào máy chồng cô. Nào ngờ đây có chính là nguyên nhân bắt nguồn câu chuyện khiến chồng cô "sạc" cho vợ một bài học.

"Tết nhất sắp đến rồi, em định đi làm tóc để chơi tết, hôm nay bạn em gọi rủ em đi, nhưng nó gọi em măi không được nên nó gọi cho chồng em.

Và đây là thái độ của chồng em các chị ạ, em đọc mà buồn chảy nước mắt, tủi thân cực độ. Em chẳng biết phải làm sao nữa, đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng.

Thấy chồng người ta chở vợ đi làm tóc, đi mua sắm mà ḿnh chỉ biết thèm"

Có thể thấy trong đoạn hội thoại, người vợ mới chỉ đáp lại đúng một câu rồi sau đó là màn mắng mỏ không thương tiếc của anh chồng. Không biết có phải do tiếc tiền hay không mà người chồng này lại có phản ứng gay gắt với việc vợ đi làm tóc đến vậy.

Anh chàng c̣n thẳng thừng tuyên bố với vợ, nếu nhuộm tóc màu rực rỡ th́ anh ta sẽ lấy tông đơ cạo trụi đầu vợ luôn. Thậm chí cô bạn thân tự nhiên "nằm không dính đạn" khi người chồng bắt vợ phải biết chọn bạn mà chơi, bạn bè hay rủ rê linh tinh th́ nghỉ chơi luôn đi.

Tâm sự của chị vợ đă thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ư của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh chồng này thật quá gia trưởng, khắt khe với vợ.

Việc phụ nữ đi làm đẹp là chuyện quá b́nh thường. Người vợ đẹp th́ người chồng cũng được thơm lây. Tuy nhiên, người chồng này có vẻ lại không hiểu điều đó.

- Chồng có 7,8 loại chồng, các chị yêu th́ cứ yêu nhưng lấy th́ nhớ rửa mắt cho sáng, sợ ḿnh ḿnh nh́n không được th́ nhờ bố mẹ, mọi người nh́n cho nữa nhé. Đừng có mắt nhắm mắt mở rồi giờ khổ tha hồ mà kêu.

- Ôi đời không thiếu ǵ đàn ông, chọn sai rồi chọn lại. Cái ngữ như ông này xứng đáng độc toàn thân cả đời. Nóng cả mắt!

- Chị nên sắm cho ảnh cái váy để ảnh đi làm bạn với hội loa phường.

- Vợ không chăm chút th́ kêu lôi thôi, không bằng nhà người ta. Vợ đi làm đẹp th́ kêu ăn diện tốn tiền. Mấy anh chồng kiểu này tốt nhất đừng nên lấy vợ, mua búp bê về bày cho nó bền nhé!

- Em là em thấy mấy ông không chịu cho vợ ăn diện th́ y rằng sẽ ngoại t́nh với một con bé tóc xanh đỏ tím vàng, người được 2 mảnh vải và lúc nào cũng thơm nặc mùi nước hoa. Chị gái phải cẩn thận đấy.


All times are GMT. The time now is 07:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04293 seconds with 8 queries