VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Gián ḅ vào tai 'làm tổ' suốt 3 ngày trong tai một người đàn ông (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571512)

PinaColada 01-14-2022 08:33

Gián ḅ vào tai 'làm tổ' suốt 3 ngày trong tai một người đàn ông
 
2 Attachment(s)
Kinh hoàng người đàn ông bị con gián ḅ vào tai 'làm tổ' suốt 3 ngày. Anh Zane Wedding, 40 tuổi đi bơi vào tuần trước không may đă bị một con gián chui vào bên trong tai trái và "làm tổ" ở đó trong 3 ngày.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642149090
Con gián ở trong tai của Zane Wedding. Ảnh CNN

Zane Wedding, người Maori và làm việc cho Greenpeace, đă ngâm ḿnh tại hồ bơi địa phương ở Auckland, New Zealand ngày 7/1 và không hề hay biết, một con gián đă len lỏi vào trong tai anh ấy.

Khi về đến nhà, anh có cảm giác tai ḿnh bị tắc nghẽn.

"Tôi đă nhỏ thuốc làm sạch tai và ngủ trên ghế vào đêm đó. Nhưng khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tai vẫn c̣n bị tắc, tôi đă đi thẳng đến bác sĩ", Wedding chia sẻ.

Nhưng vị bác sĩ lại cho rằng có thể tai anh bị tắc nước nên khuyên anh về nhà và dùng máy sấy để làm khô tai.

Nhưng Wedding biết có ǵ đó không ổn.

"Tôi về nhà mà không thấy nhẹ nhơm chút nào. Tôi đă dành phần lớn thời gian cuối tuần để nằm nghiêng hoặc dùng máy sấy tóc sấy vào tai. Khi tôi đứng lên đi lại, tôi sẽ ngay lập tức chóng mặt. Khi tôi nằm xuống, tôi có thể nghe thấy có tiếng chuyển động trong tai của tôi", Wedding kẻ.

"Cuối tuần qua, tôi đă thử bất cứ thứ ǵ có thể để giảm đau - đốt nến tai, nhảy bằng một chân, nhai kẹo cao su, chạy bộ - bất cứ điều ǵ khiến tai tôi thông suốt", Wedding nói.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642149090
Zane Wedding không hề biết rằng trong tai ḿnh có gián làm tổ. Ảnh CNN

Đến tối Chủ nhật 9/1, sự chuyển động bên trong tai Wedding đột ngột dừng lại nhưng tai vẫn bị tắc nên anh đă đặt lịch đến gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng vào thứ Hai 10/1.

Và ngay sau khi bác sĩ nh́n vào bên trong tai của Wedding, cô ấy đă nói: "Trời ơi, tôi nghĩ rằng có một con côn trùng trong tai của anh".

Trong khoảnh khắc đó, tôi nhận ra mỗi chuyển động mà tôi cảm thấy vào cuối tuần qua đều là do con gián ḅ trong tai tôi. Tôi ngay lập tức nghĩ đến việc tôi vừa bơm không khí nóng vào đầu và nướng một con gián trong ống tai của ḿnh cả cuối tuần. "Nó khiến tôi cảm thấy buồn nôn", Wedding nói.

Bác sĩ đă gắp xác con gián chết ra khỏi tai của Wedding trong chưa đầy 5 phút.

"Khi tôi biết đó là một con gián, tôi đă hiểu lư do tại sao kể cả khi tôi đứng yên, th́ vẫn nghe thấy sự chuyển động trong tai. Con gián đang ḅ trong tai tôi", Wedding nói.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03982 seconds with 8 queries