VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, niềm vui tràn ngập từ giữa tháng 1 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571513)

PinaColada 01-14-2022 08:37

3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, niềm vui tràn ngập từ giữa tháng 1
 
1 Attachment(s)
Giữa tháng 1, 3 con giáp thu nhập tăng cao, niềm vui tràn đầy. Giữa tháng 1 là khoảng thời điểm những con giáp có tên sau đây được thanh toán nhiều khoản lương, thưởng, tinh thần rất phấn chấn.

Con giáp tuổi Th́n
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Th́n thật thà, thẳng thắn, sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ làm việc có tổ chức, có tính toán.

Con giáp này mang tính cách hướng ngoại, nhanh nhẹn hoạt bát và có thái độ lạc quan. Người tuổi này hay giúp đỡ người khác và là một trong những con giáp có tâm nhất.

Từ giữa tháng 1, người tuổi Th́n có thể hiện thực hóa giấc mơ, sự nghiệp hanh thông, công việc suôn sẻ. Họ làm việc chăm chỉ, đạt năng suất lao động cao. Vượt nhiều khó khăn, con giáp này đạt thành tích tốt trong công việc, nhận khoản lương, thưởng xứng đáng.

Người làm kinh doanh cũng kư được nhiều hợp đồng, các thương vụ đều suôn sẻ, thu lời lớn, cuộc sống ngày càng khởi sắc.

Con giáp tuổi Sửu
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu không chỉ thông minh mà c̣n chăm chỉ, sống có lư tưởng. Dù sinh trưởng trong những gia đ́nh có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn nhưng con giáp này vẫn không ngừng vươn lên, t́m nhiều cơ hội cho bản thân để cải thiện cuộc sống.

Từ ngày 15/1, con giáp tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Họ có được tài lộc hanh thông, công danh thăng tiến, mọi thứ đều như mong đợi. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần kiềm chế sự nóng nảy khi gặp những chuyện không vừa ư ḿnh.

Nếu làm kinh doanh, người tuổi này chốt được nhiều đơn hàng, thu nguồn lợi lớn. Ngoài ra, họ cũng nhận thêm được cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời. Người tuổi Sửu đang gặp khó khăn cũng có cơ hội xoay chuyển t́nh thế, cuối cùng vận may cũng đến, cuộc sống lên hương từng ngày.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong cuộc sống cũng như công việc. Họ thường suy xét, đánh giá vấn đề trong nhiều thời gian rồi mới đưa ra quyết định. Họ dành phần lớn thời gian cho công việc và là người khá tham vọng.

Từ ngày 15/1, con giáp tuổi Mùi có phúc lộc đầy nhà, công danh thăng tiến. Họ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Công việc, kế hoạch của người tuổi Mùi diễn ra đúng như dự tính. Người làm kinh doanh cũng có niềm vui bất ngờ.

Họ gặp được nhiều khách hàng, nhiều đối tác muốn hợp tác làm ăn với con giáp này. Điều duy nhất người tuổi Mùi cần cân nhắc là dành nhiều thời gian hơn gia đ́nh. Thời gian gần đây, họ mải mê công việc mà quên mất được rằng gia đ́nh mới là quan trọng nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 07:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03193 seconds with 8 queries