VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Tesla chính thức cho phép thanh toán một số sản phẩm của ḿnh bằng Dogecoin (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571533)

therealrtz 01-14-2022 09:17

Tesla chính thức cho phép thanh toán một số sản phẩm của ḿnh bằng Dogecoin
 
1 Attachment(s)
Tesla đă chính thức chấp nhận thanh toán và niêm yết một số sản phẩm của ḿnh bằng đồng tiền mă hóa Dogecoin.

Tesla đă chính thức chấp nhận thanh toán và niêm yết một số sản phẩm của ḿnh bằng đồng tiền mă hóa Dogecoin. CEO Elon Musk cũng đă đăng tải trên trang Twitter cá nhân về thông báo này. Giá Dogecoin ngay lập tức tăng mạnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642151793
Như chiếc thắt lưng Giga Texas có giá bán là 835 DOGE, chiếc xe địa h́nh Cyberquad for Kids có giá là 12.020 DOGE, chiếc c̣i Cyberwhistle có giá là 300 DOGE.

Trên trang bán hàng trực tuyến của Tesla, các sản phẩm trong mục Lifestyle, như Giga Texas Belt Buckle, Cyberquad for Kids và Cyberwhistle đều được niêm yết giá bán bằng đồng Dogecoin.

Hồi đầu tháng trước, CEO Elon Musk cũng đă tiết lộ rằng Tesla sẽ cho phép một số sản phẩm của ḿnh được mua bằng Dogecoin và để xem t́nh h́nh sẽ diễn ra như thế nào. Giờ đây th́ điều đó đă trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, Tesla hiện vẫn chưa cho phép mua các mẫu xe ô tô điện của ḿnh bằng Dogecoin. Có lẽ sẽ cần thêm một thời gian thử nghiệm nữa, trước khi chính thức chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán cho tất cả các sản phẩm của Tesla. Hoặc cũng có thể lại là một chiêu tṛ đẩy giá của tỷ phú Elon Musk.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 03:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03659 seconds with 8 queries