VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Lấy vợ đẹp mới một tháng, anh trai đă hăi hùng gọi điện nửa đêm “cầu cứu” tôi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571542)

troopy 01-14-2022 11:55

Lấy vợ đẹp mới một tháng, anh trai đă hăi hùng gọi điện nửa đêm “cầu cứu” tôi
 
1 Attachment(s)
Chị dâu tôi là hoa khôi nức tiếng của công ty. Xinh đẹp, thần thái, phong cách sang chảnh. Anh tôi cưới được chị ấy, phải nói là đem hănh diện về cho cả gia đ́nh. Thế nên bố mẹ tôi cũng chiều con dâu lắm. Chị ấy nói muốn ra ở riêng để có không gian thoải mái. Được thôi. Bố mẹ tôi mua cho hẳn một căn nhà giá vài tỷ mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Cứ tưởng có mái ấm riêng, anh chị sẽ hạnh phúc lắm. Ấy thế mà mới một tháng, anh tôi đă gọi điện cầu cứu tôi. Anh ấy nói nghẹn ngào trong điện thoại: “Anh sắp chết ch́m trong đống rác và ḿ tôm rồi”.

Tôi đến nhà anh. Mở cửa ra đă hết hồn khi thấy cảnh tượng ngổn ngang. Căn nhà mới mua đẹp đẽ bao nhiêu, giờ tàn tạ bấy nhiêu. Đồ đạc chị dâu vứt lung tung, cả quần áo bẩn mỗi nơi một chiếc. Chưa kể chén bát bẩn chất đầy bồn. Nồi cơm điện nổi mốc meo lên.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642161294
Tranh minh họa.

Anh tôi nói một tháng nay, anh không dọn dẹp th́ chị dâu cũng mặc kệ không đụng tay tới. Anh làm được vài ngày th́ cũng chán nên mặc kệ. Không ngờ chị dâu cũng “ở bẩn” luôn chứ quyết không đụng tay vào việc nhà. Chị ấy sợ hỏng bộ nail mới làm. Rồi v́ không biết nấu ăn nên toàn cho chồng ăn ḿ tôm. Anh tôi ngán quá th́ đặt cơm tiệm về ăn. Điều quan trọng nhất là chị dâu không định sinh con v́ sợ mất dáng. Trong khi anh tôi lại là con trai độc nhất của gia đ́nh.

Anh tôi thở than, bảo nếu biết trước như thế này th́ chẳng sống chết đ̣i cưới vợ đẹp. Giờ hối hận th́ cũng không thay đổi được ǵ. Tôi dọn dẹp mất một ngày mà tức muốn “x́ khói” với bà chị dâu đoảng và lười. Phải làm sao để chị ấy thay đổi bản thân đây? Nếu bố mẹ tôi mà biết chị dâu sống kiểu “lười chảy thây” như thế này, e là ông bà đuổi vợ chồng chị ra khỏi căn nhà này mất!

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 08:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03267 seconds with 8 queries