VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phát hiện sổ ghi điều khiến ai đọc cũng sốc khi khám xét Tịnh thất Bồng lai (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571559)

troopy 01-14-2022 12:46

Phát hiện sổ ghi điều khiến ai đọc cũng sốc khi khám xét Tịnh thất Bồng lai
 
3 Attachment(s)
Ngoài t́m được cuốn sổ ghi chu kỳ kinh nguyệt khi khám xét Tịnh thất Bồng lai, cơ quan điều tra cũng nói rơ vụ sổ tay t́nh ái của ông Lê Tùng Vân đang lan truyền trên MXH.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642164383

Những ngày qua, mạng xă hội xôn xao h́nh ảnh cuốn sổ ghi chép được cho là “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân tại Tịnh thất Bồng Lai. Nhiều người đồn thổi rằng, cuốn sổ này ghi chép cụ thể lịch gặp gỡ thân mật với từng người phụ nữ.

Mới đây, Công an huyện Đức Ḥa đă trả lời trên báo Dân trí, khẳng định không hề có cuốn “sổ tay t́nh ái” như cộng đồng mạng đồn thổi.

Trong quá tŕnh thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến sai phạm tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một cuốn sổ ghi lại “chu kỳ kinh nguyệt” của những phụ nữ đang sinh sống tại đây.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642164383
CQĐT khám xét nhà ông Lê Tùng Vân

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642164383
Không có “cuốn sổ t́nh ái” như cộng đồng mạng đồn thổi

Trước đó, ngày 4/1, cơ quan CSĐT – CA Đức Ḥa đă ra quyết định khởi tố bị can đối với nhóm người tại Tịnh thất Bồng Lai (Thiền am bên bờ vũ trụ) gồm ông Lê Tùng Vân, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương và Lê Thanh Hoàn Nguyên để điều tra về một số hành vi phạm pháp. Trong đó, bị can Lê Tùng Vân được tại ngoại, 3 người c̣n lại bị tạm giam.

Chia sẻ thêm với nguồn tin nói trên, cơ quan CSĐT đang xem xét khởi tố thêm tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Riêng tội danh “Loạn luân”, cơ quan này nhận định đây là vấn đề phức tạp, khó xác định hành vi phạm pháp của ông Lê Tùng Vân. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá tŕnh điều tra, làm rơ.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 15:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02915 seconds with 8 queries