VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vụ khởi tố Lê Tùng Vân: Thu giữ cuốn sổ ghi lại 'ngày đèn đỏ' của những phụ nữ sống tại Tịnh thất Bồng Lai (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571566)

pizza 01-14-2022 13:43

Vụ khởi tố Lê Tùng Vân: Thu giữ cuốn sổ ghi lại 'ngày đèn đỏ' của những phụ nữ sống tại Tịnh thất Bồng Lai
 
2 Attachment(s)
Vụ khởi tố Lê Tùng Vân và 3 "đồ đệ": Thu giữ cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ sống tại Tịnh thất Bồng Lai. công an huyện Đức Ḥa, tỉnh Long An đă có một số chia sẻ liên quan đến vụ Tịnh thất Bồng Lai.

Thời gian vừa qua, vụ việc tại Tịnh thất Bồng Lai gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, những chi tiết xoay quanh những người sống tại đây cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642167683
Toàn cảnh Tịnh thất Bồng Lai

Mới đây, một h́nh ảnh được cho là "sổ thị tẩm" của ông Lê Tùng Vân được lan truyền chóng mặt trên mạng xă hội. Một số người cho rằng quyển sổ này ghi chép cụ thể lịch "gặp gỡ", ân ái của những người phụ nữ có liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642167683
Công an khám xét Tịnh thất Bồng Lai (Ảnh: Tiền phong)

Liên quan đến cuốn sổ này, theo nguồn tin của Dân trí, Công an huyện Đức Ḥa đă khám xét Tịnh thất Bồng Lai và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến những sai phạm tại đây. Tuy nhiên không hề có cuốn "hồ sơ t́nh ái" như cộng đồng mạng đồn thổi, chia sẻ.

Quá tŕnh kiểm tra, lực lượng chức năng có thu giữ một cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ đang sinh sống tại đây. Hiện, vụ việc vẫn đang trong quá tŕnh điều tra.

Cũng theo nguồn tin trên, hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố thêm tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Tội danh "loạn luân" cũng đang được nhà chức trách điều tra làm rơ nhưng khó xác định hành vi phạm pháp của ông Vân v́ chưa có đơn phản ánh và vấn đề này cũng phức tạp.

Ngày 8/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Ḥa cho biết đă ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Lê Tùng Vân (90 tuổi), Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi, cùng ngụ số nhà 191A, ấp Lập Thành, xă Ḥa Khánh Tây, huyện Đức Ḥa, Long An) để điều tra về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân.

Trong đó, ông Vân bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, 3 bị can c̣n lại bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời, các dấu hiệu cấu thành tội phạm khác liên quan đến nhóm người này cũng đang được ngành chức năng phối hợp điều tra, làm rơ.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 07:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03367 seconds with 8 queries