VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Hai "tỷ phú rửa bát" Jeff Bezos và Bill Gates ly hôn để ở bên người t́nh chẳng ngờ nhận về "quả đắng" giống nhau (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571584)

goodidea 01-14-2022 15:04

Hai "tỷ phú rửa bát" Jeff Bezos và Bill Gates ly hôn để ở bên người t́nh chẳng ngờ nhận về "quả đắng" giống nhau
 
2 Attachment(s)
Cả hai vị tỷ phú đều không ngờ rằng những người vợ cũ của họ lại liên minh chặt chẽ với nhau đến vậy.

Tỷ phú Jeff Bezos và Bill Gates có nhiều điểm giống nhau đến ngỡ ngàng từ sự nghiệp đến cuộc sống cá nhân. Cả hai đều từng giữ vị trí là người đàn ông giàu nhất hành tinh trong nhiều năm liền. Họ đều sở hữu khối bất động sản khổng lồ, rải rác khắp nước Mỹ và từng cho hay rất yêu thích việc rửa bát trong gia đ́nh.

Không chỉ vậy, hai tỷ phú này đều quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hơn hai thập kỷ với cáo buộc ngoại t́nh. Và ít ai biết rằng, cả hai người đàn ông nổi tiếng khắp thế giới này đều đang nhận phải "quả đắng" sau khi chia tay vợ cũ.

Mới đây, tờ Businessinsider đưa tin, bà MacKenzie Scott, vợ cũ tỷ phú Amazon đang nhận được sự trợ giúp từ bà Melinda French Gates, vợ cũ của ông Bill Gates. Cả hai người phụ nữ này đều trở thành tỷ phú sau khi ly hôn với ông chồng giàu có của ḿnh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642172625
Tỷ phú Jeff Bezos và Bill Gates có nhiều điểm giống nhau.

Bà MacKenzie Scott đă trở thành một trong những tỷ phú làm từ thiện nhiều nhất thế giới. Theo cây viết Teddy Schleifer của trang tin Puck, chính bà Melinda French Gates đă chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bà MacKenzie Scott thực hiện được giấc mơ từ thiện vĩ đại của ḿnh.

Được biết, một thành viên chủ chốt trong đội của vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos trước đây làm việc cho công ty đầu tư mạo hiểm của gia đ́nh Gates, Pivotal Ventures. Ngoài ra, các nhân viên cấp cao của bà Melinda French Gates và MacKenzie Scott đă "trở nên khá thân thiết và thường xuyên tṛ chuyện" với nhau.

Trên thực tế, nhóm của vợ cũ tỷ phú Bill Gates đă đóng "vai tṛ quan trọng" trong việc giúp bà MacKenzie Scott thiết lập các hoạt động từ thiện từ rất sớm, theo cây viết Schleifer. Kể từ đó, bà MacKenzie Scott đă quyên góp hơn 8,5 tỉ USD cho nhiều tổ chức tập trung vào cứu trợ đại dịch, bất b́nh đẳng chủng tộc, sức khỏe cộng đồng, biến đổi khí hậu...

Mới đây, vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos thông báo rằng bà sẽ không c̣n tiết lộ số tiền bà trao đi làm từ thiện cũng như người nhận tiền để tránh sự chú ư vào bản thân. Tài sản của MacKenzie Scott hiện khoảng 55,8 tỉ USD và dường như đang kiếm tiền nhanh hơn những ǵ bà có thể cho đi, Business Insider nhận định.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1642172625
Melinda French Gates và vợ cũ tỷ phú Amazon hợp tác mạnh mẽ với nhau.

Tài sản của Melinda French Gates là 11,5 tỉ USD sau khi ly hôn với người sáng lập Microsoft Bill Gates. Bà là một trong những nhà từ thiện hàng đầu của Mỹ trong hơn 20 năm, cung cấp hơn 50 tỉ USD cho các hoạt động toàn cầu cùng với người chồng cũ. Nhưng trong những năm gần đây, Melinda French Gates đă trở thành một nhà từ thiện và nhà đầu tư mạnh mẽ theo danh nghĩa cá nhân.

Bà đă quyên góp rất nhiều cho các hoạt động hỗ trợ phúc lợi của phụ nữ, bà cũng đang đầu tư vào một loạt công ty vốn đầu tư mạo hiểm của nữ giới và các công ty khởi nghiệp do phụ nữ điều hành.

Hai người phụ nữ này đang chứng minh họ là những người đầy quyền lực, truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới về việc họ hăy luôn là chính ḿnh và xây dựng sự nghiệp độc lập cho bản thân. Sự nổi tiếng của hai người vợ cũ đă khiến tỷ phú Bill Gates và Jeff Bezos chịu sự châm chọc nặng nề của dư luận bởi họ là những kẻ phản bội.

Thậm chí, ông Jeff Bezos c̣n bị mỉa mai là không làm từ thiện bằng vợ cũ dù sở hữu tài sản khổng lồ. Bản thân ông Bill Gates cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi chia tay vợ cũ. Có thể thấy rằng cái bắt tay quyền lực của vợ cũ 2 "tỷ phú rửa bát" không chỉ giúp thế giới thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn mà họ cũng khiến các ông chồng cũ của ḿnh phải âm thầm nhận "quả đắng".

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 07:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03519 seconds with 8 queries