VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoàng tử Andrew bị tước bỏ chức danh quân đội, tước vị hoàng gia (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571593)

vuitoichat 01-14-2022 15:42

Hoàng tử Andrew bị tước bỏ chức danh quân đội, tước vị hoàng gia
 
1 Attachment(s)

Theo thông báo về công tước sẽ tiếp tục không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào và đang tham gia vụ kiện ở Mỹ với tư cách một công dân, sau khi Nữ hoàng Anh quyết định tước bỏ chức vụ trong quân đội và sự bảo trợ của hoàng gia đối với Hoàng tử Andrew trong bối cảnh ông này đang vướng bê bối t́nh dục ở Mỹ.


Cung điện Buckingham hôm 13/1 tuyên bố: "Với sự chấp thuận của Nữ hoàng (Elizabeth II), chức vị trong quân đội và quyền bảo trợ hoàng gia đối với Hoàng tử Andrew đă bị thu hồi". Cũng theo thông báo này, công tước sẽ tiếp tục không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào và đang tham gia vụ kiện ở Mỹ với tư cách một công dân.

Một nguồn tin hoàng gia Anh cho biết, quyết định trên đối với Hoàng tử Andrew được đưa ra sau những cuộc thảo luận rộng răi trong hoàng gia. Hơn 150 cựu quân nhân đă viết thư cho Nữ hoàng để yêu cầu tước bỏ vai tṛ quân nhân danh dự của Hoàng tử Andrew. Trong thư, các cựu quân nhân nói rằng việc Hoàng tử Andrew duy tŕ vị trí của ông là "không thể chấp nhận được".
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1642174850
Hoàng tử Andrew bị tước bỏ chức danh quân đội, tước vị hoàng gia.

Các chức vụ quân sự và tước vị của Hoàng tử Andrew sẽ được phân phối lại cho các thành viên khác trong hoàng gia.

Hoàng tử Andrew là con trai thứ của Nữ hoàng Elizabeth. Hoàng tử 61 tuổi đă bị buộc phải dừng các hoạt động theo nghĩa vụ hoàng gia từ năm 2019 v́ liên quan đến tội phạm t́nh dục người Mỹ bị kết án - tỷ phú Jeffrey Epstein. Epstein đă tự sát trong tù tháng 8/2019 trong khi chờ xét xử tội buôn bán t́nh dục.


All times are GMT. The time now is 14:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03398 seconds with 8 queries