VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Đàm Vĩnh Hưng nói ǵ sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571603)

vuitoichat 01-14-2022 16:09

Đàm Vĩnh Hưng nói ǵ sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện?
 
1 Attachment(s)
Theo như thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và bạn bè vẫn âm thầm giúp những mảnh đời khó khăn, các nghệ sĩ nghèo, các đoàn lô tô khắp nhiều quận huyện thành phố bằng lương thực, thực phẩm, tiền mặt. Với Đàm Vĩnh Hưng, những tin đồn vô căn cứ không chỉ ảnh hưởng đến anh hay cá nhân các nghệ sĩ mà c̣n ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

Mới đây, khi Bộ Công an đă chính thức có kết luận bước đầu về ồn ào từ thiện miền Trung, chia sẻ với báo Pháp luật TP HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết ḿnh cùng nhiều người đă bị đặt điều, dẫn đến phải hứng chịu búa ŕu từ dư luận.

“Thực sự Hưng và những người bị đặt điều nói sai sự thật đă hứng chịu không biết bao nhiêu lời xúc phạm, mỉa mai, chửi bới, chế nhạo bằng h́nh ảnh trên khắp mọi phương tiện thông tin mà Việt Nam có.

Họ bỏ tiền thuê spam tin nhắn, b́nh luận vào các trang facebook của Hưng, gửi mail, comment quậy phá các thương hiệu mà Hưng và anh chị em nghệ sĩ làm đại sứ! Rơ ràng là một sự xúc phạm nặng nề!”- Đàm Vĩnh Hưng nói.
Đàm Vĩnh Hưng nói: "Không một ai c̣n hứng thú hay đủ kiên nhẫn, chịu áp lực trước búa ŕu của dư luận, những người nhẹ dạ, yếu bóng vía, dễ tin… vội vă phán xét, ném đá… khiến ḷng tin tan biến!".

"Bản thân Hưng vào thời điểm đó cũng phải thu ḿnh lại! V́ có làm thêm hết cả gia tài th́ miệng lưỡi xă hội cũng sẽ phán là đang cố làm để chạy tội, lấy điểm, che mắt thiên hạ… nên buộc phải dừng. Đồng thời để cơ quan chức năng dễ làm việc! Khi nào Hưng cảm thấy thoải mái và dư giả th́ sẽ làm nếu có duyên và c̣n duyên!” – Đàm Vĩnh Hưng trải ḷng.

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và bạn bè vẫn âm thầm giúp những mảnh đời khó khăn, các nghệ sĩ nghèo, các đoàn lô tô khắp nhiều quận huyện thành phố bằng lương thực, thực phẩm, tiền mặt.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tuy là không quá nhiều nhưng đủ để viết lên chữ T́nh trong con người Đàm Vĩnh Hưng. C̣n sau vụ việc này có e dè không? Chắc chắn là e dè chứ! Như Hưng nói Hưng đă làm hơn 20 năm rồi! Hưng cũng cần sống cho ḿnh và gia đ́nh”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ từng chia sẻ về vấn đề này lên trang cá nhân: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra, nhất là với việc từ thiện! Tôi luôn luôn dặn ḍ cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối th́ sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Ḿnh chưa từng có một phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất! Ḿnh cứ làm đúng trước đă".


All times are GMT. The time now is 09:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03263 seconds with 8 queries