VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571604)

vuitoichat 01-14-2022 16:14

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt
 
4 Attachment(s)
Theo như mới đây, dân t́nh c̣n sốc hơn khi loạt “ảnh thác loạn” năm xưa của Ngọc Trinh và Quỳnh Thư lan truyền trên mạng xă hội, bởi ngoài tin đồn là “ tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đ́nh Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư c̣n được biết đến là bạn thân gần 2 thập kỷ của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Không khó để bắt gặp những h́nh ảnh cả hai quấn quưt, đi sắm đồ hiệu, khen ngợi lẫn nhau trên MXH. Tuy nhiên, mới đây, dân t́nh c̣n sốc hơn khi loạt “ảnh thác loạn” năm xưa của Ngọc Trinh và Quỳnh Thư lan truyền trên MXH. Những bức ảnh này từng gây nhức nhối vào khoảng năm 2012, khi Ngọc Trinh và Quỳnh Thư cùng là “gà cưng” trong công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.
Tại quán bar, Ngọc Trinh và Quỳnh Thư ăn vận sexy hết nấc, người áo dây, người áo quây cắt xẻ phô diễn ṿng 1 căng đét. Đặc biệt, cả hai c̣n công khai ôm hôn táo bạo trước camera. Ngọc Trinh cũng có hành động gây nhức mắt cùng Quỳnh Thư. Thời điểm đó, hai chân dài c̣n dính nghi vấn hẹn ḥ. Trước truyền thông, Quỳnh Thư khẳng định: “Tôi không biết phải nói thế nào cho mọi người hiểu, nhưng nhiều khi tôi cũng trộm nghĩ, nếu tôi và Ngọc Trinh yêu nhau th́ chắc sẽ rất nhiều đàn ông tại Việt Nam phải ghen tị và nuối tiếc lắm”.
Ngọc Trinh và Quỳnh Thư là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí. Họ lần đầu gặp nhau trong một show diễn do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức năm 2006 và dần trở nên thân thiết. “Trong 16 năm chơi chung tôi và Trinh chưa bao giờ lớn tiếng căi nhau v́ bất cứ chuyện ǵ. Chắc nhờ cả hai bằng tuổi, cùng là những người hiểu chuyện, biết điều, tử tế trong t́nh bạn nên mới duy tŕ được mối quan hệ tốt đẹp lâu đến vậy”, Quỳnh Thư nói.
Cùng hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Thư cho biết cô từng khó chịu khi bị gọi bằng cụm từ bạn thân Ngọc Trinh nhưng theo thời gian nữ diễn viên không c̣n cảm giác đó. “Dù chơi thân, tôi và Ngọc Trinh chưa bao giờ nhờ vả nhau chuyện ǵ về công việc v́ hướng đi của hai đứa khác nhau. Chúng tôi chỉ quan tâm, góp ư về những mặt tốt, mặt xấu của nhau để cùng hoàn thiện bản thân, tốt hơn mỗi ngày. Tôi không muốn lợi dụng t́nh bạn cho những mục đích cá nhân”, Quỳnh Thư cho biết.

Theo diễn viên “Cô nàng bất đắc dĩ”, cô thấy may mắn khi cả bản thân lẫn Ngọc Trinh đều không có tính đố kỵ nên chơi với nhau rất thoải mái, tin cậy. “Nếu đứa nào thành công, có cái nọ cái kia th́ đứa kia đều thật ḷng vui mừng cho bạn chứ không có chuyện ghen ghét, cạnh tranh ngầm với nhau. Đôi khi chúng tôi chụp ảnh chung rồi một số báo đem hai đứa ra so sánh, b́nh luận tôi thế này, Trinh thế kia nhưng cả hai không quan tâm điều đó lắm. Chúng tôi biết ḿnh luôn chân thành trong t́nh bạn là đủ”, Quỳnh Thư nói.

Có nhiều sở thích, tính cách giống nhau nhưng Quỳnh Thư cho biết cô và bạn thân không chung gu chọn bạn trai. Nhờ vậy họ yên tâm không bị rơi vào t́nh huống mâu thuẫn, sứt mẻ t́nh bạn v́ một người đàn ông. “Trinh thích bạn trai chững chạc, cao hơn cô ấy mọi thứ c̣n tôi chỉ cần ai đó ngang tầm ḿnh”, Quỳnh Thư cho biết. Trong mắt Ngọc Trinh, Quỳnh Thư là người có cá tính mạnh mẽ, biết tôn trọng, quan tâm bạn bè.
Ngoài là người bạn với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư c̣n được biết là đôi bạn thân với Vũ Khắc Tiệp suốt 15 năm qua. Cả 2 nhiều lần đồng hành cùng nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, vào năm 2020, cả 2 bất ngờ vướng tin đồn đă “cạch mặt”. Tất cả bắt nguồn từ việc Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư không c̣n xuất hiện cùng nhau nữa. Thậm chí, nữ diễn viên c̣n thẳng tay cắt Vũ Khắc Tiệp khỏi khung h́nh chung.

Trước loạt nghi vấn nghỉ chơi, Quỳnh Thư chia sẻ với báo chí như sau: “Quỳnh Thư với Ngọc Trinh th́ mối quan hệ vẫn rất b́nh thường, nhưng chỉ có với anh Khắc Tiệp th́ chắc không c̣n như trước được nữa. Nếu như mọi người để ư th́ có thể thấy hành động đă nói lên tất cả về mối quan hệ của Quỳnh Thư với anh Tiệp. Bản thân Quỳnh Thư cũng tiếc cho t́nh bạn 15 năm, nhưng mọi thứ là duyên hết th́ thôi vậy”.


All times are GMT. The time now is 15:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04155 seconds with 8 queries