VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lần đầu Hà Tăng khoe ảnh chính diện mặt con trai, quư tử có đặc điểm này giống y hệt bố (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571606)

vuitoichat 01-14-2022 16:18

Lần đầu Hà Tăng khoe ảnh chính diện mặt con trai, quư tử có đặc điểm này giống y hệt bố
 
3 Attachment(s)
Theo nhữ diễn viên Tăng Thanh Hà chỉ thỉnh thoảng đăng tải khoảnh khắc của các con trên mạng xă hội nhưng hầu như từ phía sau. Richard được cư dân mạng nhận xét đă lớn phổng phao, điển trai. Đặc biệt hơn, đôi mắt của quư tử nhà Hà Tăng được netizen cho rằng giống hệt bố Louis Nguyễn.

Mới đây, Hà Tăng đă chia sẻ bức h́nh của quư tử hào môn - bé Richard. Đây được cho là một trong những lần hiếm hoi "ngọc nữ" Hà Tăng chia sẻ h́nh ảnh con chính diện rơ mặt như thế này.

Trước đó, Tăng Thanh Hà chỉ thỉnh thoảng đăng tải khoảnh khắc của các con trên mạng xă hội nhưng hầu như từ phía sau. Richard được cư dân mạng nhận xét đă lớn phổng phao, điển trai. Đặc biệt hơn, đôi mắt của quư tử nhà Hà Tăng được netizen cho rằng giống hệt bố Louis Nguyễn.
Dù sinh ra từ vạch đích nhưng cả Chole và cậu cả Richard đều được cha mẹ giáo dục theo cách riêng, rất tự lập và nhiều trải nghiệm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đ́nh, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà c̣n học được thêm nhiều kỹ năng sống.

Tăng Thanh Hà và ông xă Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đă có thời gian 3 năm hẹn ḥ trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường v́ hạnh phúc riêng. Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên măn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất. Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của ḿnh. Cô chỉ chia sẻ h́nh ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang.

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đ́nh luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên măn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.
Cô viết: “Ở nhà ḿnh, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có ḿnh bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ ḿnh dậy sớm qua pḥng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con t́m mẹ khắp nơi, con xuống bếp, pḥng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc th́ em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con t́m mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô pḥng ḿnh, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra ḿnh biết Molly và April đang t́m mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái pḥng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.


All times are GMT. The time now is 13:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03709 seconds with 8 queries