VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Diễn viên Anh Thư: Sau khi ly hôn, tôi mới thấy ḿnh phơi phới trở lại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571609)

vuitoichat 01-14-2022 16:33

Diễn viên Anh Thư: Sau khi ly hôn, tôi mới thấy ḿnh phơi phới trở lại
 
3 Attachment(s)
Theo như lời chia sẻ của nữ diễn viên Anh Thư rằng, tôi kết hôn sớm nhưng năm 35 tuổi đă ly hôn. Nhiều người cho rằng, sau khi ly hôn tôi mới có thanh xuân v́ lúc đó tôi mới được hạnh phúc, nhưng không phải như thế. Cuộc hôn nhân của tôi không phải lúc nào cũng u ám. Từ khi lập gia đ́nh, tôi cũng có trải qua quăng thời gian vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng tôi không gọi quăng thời gian đó là thanh xuân được.

Mới đây, chương tŕnh Quư cô thông thái đă lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Thúy Uyên, diễn viên Anh Thư, diễn viên Nam Thư cùng nhạc sĩ Hamlet Trương. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về chủ đề Thanh xuân.

Trước chủ đề này, cả Nam Thư và Anh Thư đều cho rằng, thanh xuân rất ngắn ngủi nên đừng v́ đàn ông mà đánh mất nó.

Trong khi đó, Thúy Uyên lại bày tỏ quan điểm đối lập với hai đàn em. Nữ ca sĩ cho biết:

"Dù từng trải qua nhiều biến cố, thăng trầm cả trong cuộc sống lẫn hôn nhân nhưng lúc nào tôi cũng nh́n mọi chuyện theo hướng tích cực và đến hiện tại, tôi vẫn thấy ḿnh c̣n thanh xuân.

Đối với tôi, thanh xuân thể ở bất cứ độ tuổi nào chứ không phải chỉ tuổi trẻ. Chẳng hạn, mẹ tôi bây giờ đă U70 nhưng lúc nào cũng phơi phới, yêu đời và tôi vẫn gọi đó là thanh xuân.

Chính v́ thế, thanh xuân không phải cột mốc ở độ tuổi nào đó mà chính là cảm xúc của bản thân mỗi chúng ta. Chừng nào tôi c̣n hạnh phúc với cuộc đời th́ lúc đó tôi vẫn c̣n thanh xuân".

Diễn viên Anh Thư nghe vậy cũng nói: "Tôi kết hôn sớm nhưng năm 35 tuổi đă ly hôn. Nhiều người cho rằng, sau khi ly hôn tôi mới có thanh xuân v́ lúc đó tôi mới được hạnh phúc, nhưng không phải như thế.

Cuộc hôn nhân của tôi không phải lúc nào cũng u ám. Từ khi lập gia đ́nh, tôi cũng có trải qua quăng thời gian vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng tôi không gọi quăng thời gian đó là thanh xuân được.

Tôi bị áp lực với chính ḿnh v́ con người tôi sống cho người khác quá nhiều. Chuyện ǵ cũng khiến tôi phải ôm lấy trách nhiệm vào ḿnh nên đă quên đi giá trị tinh thần của bản thân.

Chính v́ thế, dù hôn nhân thời gian đầu êm đẹp nhưng tôi không hề thấy thanh xuân chút nào.

Nhưng đúng là, sau khi ly hôn, tôi mới thấy ḿnh bắt đầu phơi phới trở lại. Từ đó, tôi cảm nhận được ư nghĩa thanh xuân rơ hơn".

Về phía ḿnh, Nam Thư cho hay: "Đối với tôi, quăng thời gian nào tôi đẹp nhất th́ đó sẽ là thanh xuân của tôi.
Bản thân tôi chỉ đẹp kể từ sau năm 28 tuổi bởi trước đó tôi chưa có kinh tế để chăm sóc cho bản thân, dù đă hoạt động nghệ thuật được 11 năm.

Tới khi nổi tiếng, tôi mới có điều kiện để quan tâm bản thân, chăm chút cho ngoại h́nh hơn. Tới lúc đó, tôi mới thấy ḿnh xinh đẹp và được trở về thanh xuân.

Tuy nhiên, tôi cũng có một quăng thời gian thanh xuân đáng nhớ tuổi học tṛ, với những kỷ niệm măi không quên.

Tôi đă từng được một bạn nam ít hơn một tuổi tặng cho một món quà đặc biệt ngay ngày Lễ t́nh nhân (14/2).

Lúc đó, tôi đang ngồi học th́ có một bạn nam khóa dưới lên lớp tặng quà. Bạn ấy bước thẳng vào lớp tôi, bảo thầy giáo cho gặp tôi rồi kêu tôi ra căng tin nói chuyện.

Tôi ra căng tin th́ thấy chất một bàn toàn bánh bột lọc nên phải ngồi ăn hết cả tiết, khỏi vào học luôn".


All times are GMT. The time now is 08:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04494 seconds with 8 queries