VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Đ chen hng lại cn c hnh động 'v tư' thi qu với streamer nổi tiếng c gia đnh, c gi trẻ bị dn tnh nm đ dữ dội: 'Muốn k fame hay g (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571615)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:03

Đ chen hng lại cn c hnh động 'v tư' thi qu với streamer nổi tiếng c gia đnh, c gi trẻ bị dn tnh nm đ dữ dội: 'Muốn k fame hay g
 
1 Attachment(s)
Streamer Độ Mixi l một trong những ci tn c sức ảnh hưởng đối với giới trẻ tại Việt Nam.

Thế nn nếu l fan của anh chng, chắc chắn ai cũng được mong một lần được đứng gần thần tượng. Sẽ khng c vấn đề g nếu sự hm mộ đ được thể hiện nh nhặn, đng nơi đng lc.

Vậy nn mới đy, một khoảnh khắc lọt vo tầm ngắm của cc fan nh "tộc trưởng" đang dấy ln luồng tranh ci tri chiều.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642179822

Cụ thể vo tối 13/1, Độ Mixi xuất hiện trong đm NimoTV Gala, vinh danh trao giải cho cc streamer, idol ti năng đ c thnh tch xuất sắc. Khoảnh khắc ln nhận cp trn sn khấu, một c gi vy tm khng r từ đu đi chen ln đứng giữa Độ Mixi v c gi vy đen đứng từ trước đ.

Chưa dừng lại ở đy, c nng cn v tư khoc tay hot streamer rất tự nhin như người bạn thn thiết lu năm. Trong khi pha chng streamer khng đoi hoi g, chỉ mải m chuyện tr với cc người bạn khc trn sn khấu. Được biết c gi ny l Em B - một nữ streamer c tiếng trong cộng đồng.

Clip ngay lập tức khiến cộng đồng mạng bn tn xn xao. Người chỉ trch c km duyn, đi bon chen bằng được để ln k khung hnh với người nổi tiếng. Người bnh vực, cho rằng chuyện ny hon ton bnh thường, nhất l lại giữa những người trong nghề với nhau.

- V duyn thật sự, chắc nghĩ Độ Mixi được ln sng nn muổn ra đứng k chung đy. Nhưng ni thế no cũng khng thể chấp nhập lc đẩy chị o đen đứng cạnh ra được.

- Xinh gi m hnh động lạ qu. Lại cn khoc tay người ta, trong khi ai cũng biết Độ Mixi c gia đnh rồi. Nn tiết chế lại một cht th hơn.

- Kể cả anh em thn thiết cũng nn biết giữ kẽ, ruột thịt th khng phải m người ta đ c vợ rồi.

- Mnh thấy cũng bnh thường, Độ mixi nổi tiếng qu m, hơn nữa anh em trong nghề, người ta cũng đu c phn nn g đu m cc bạn nm đ?


All times are GMT. The time now is 04:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03780 seconds with 8 queries