VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571616)

Hanna 01-14-2022 17:04

Hai cô bạn thân nóng bỏng của Ngọc Trinh đều bị mang tiếng ‘tiểu tam‘
 
1 Attachment(s)
Ngọc Trinh có hai cô bạn thân rất xinh đẹp, gợi cảm là Quỳnh Thư và Linh Chi. Không hẹn mà gặp, hai cô gái này đều vướng tin đồn là 'tiểu tam'.
Những ngày gần đây, hai cái tên Diệp Lâm Anh - Quỳnh Thư được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều, khi Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận vợ chồng cô đă ly hôn v́ không thể cứu văn được nữa. Diệp Lâm Anh cũng nói rơ rằng chồng cô đang hẹn ḥ với người khác, là nữ diễn viên từng nhiều lần xuất hiện cùng chồng Diệp Lâm Anh.Nhân vật này chính là Quỳnh Thư và trước những ǵ Diệp Lâm Anh tiết lộ, Quỳnh Thư không hề lên tiếng thanh minh hay giải thích. C̣n cư dân mạng th́ hoang mang khi nhớ lại Quỳnh Thư đă từng khẳng định cô không bao giờ làm 'người thứ ba'. Nhưng trước khi bị cho là hẹn ḥ với chồng của Diệp Lâm Anh th́ Quỳnh Thư cũng vướng nghi vấn là 'tiểu tam' xen vào vợ chồng Doăn Tuấn, Quỳnh Nga, khiến họ ly hôn. Sau đó, Quỳnh Thư khẳng định cô và Doăn Tuấn chỉ là bạn bè thân thiết b́nh thường.Người mẫu Linh Chi cũng bị gọi tên khi vợ cũ của Lâm Vinh Hải tố cáo cô chính là 'người thứ ba' khiến cho nam vũ công nổi tiếng này quyết định ly hôn. Tuy bị ném đá chỉ trích rất nhiều nhưng Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn công khai hẹn ḥ,gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Có một điều trùng hợp là cả Quỳnh Thư lẫn Linh Chi đều là bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh, thường cùng 'nữ hoàng nội y' tham dự những bữa tiệc sang chảnh hay những chuyến đi xa hoa. Nếu như Ngọc Trinh nổi tiếng là ăn mặc gợi cảm nóng bỏng th́ Quỳnh Thư hay Linh Chi cũng không hề kém cạnh, cũng ghi dấu ấn bằng những bộ cảnh hở bạo.


All times are GMT. The time now is 08:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03554 seconds with 8 queries