VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phản ứng của Mai Thiên Vân khi xuất hiện tin đồn t́nh cảm với Quang Lê (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571617)

vuitoichat 01-14-2022 17:04

Phản ứng của Mai Thiên Vân khi xuất hiện tin đồn t́nh cảm với Quang Lê
 
1 Attachment(s)

Theo như lời chia sẻ của nữ ca sĩ Mai Thiên Vân rằng, khi mọi người xem phim hay nghe nhạc thường có thói quen nghĩ những điều t́nh cảm đó sẽ xảy ra đời thực. Vậy mới nảy sinh tin đồn nam ca sĩ Quang Lê và Mai Thiên Vân kết hôn.

“Tôi và anh Quang Lê là đôi t́nh nhân trên sân khấu. Có lẽ v́ ăn ư và hợp gơ khi hát chung nên được khán giả yêu thích. Mọi người khi xem phim hay nghe nhạc thường có thói quen nghĩ những điều đó sẽ xảy ra đời thực. Vậy mới nảy sinh tin đồn Quang Lê và tôi kết hôn”- Mai Thiên Vân chia sẻ.

Mai Thiên Vân nói, tin đồn cô và Quang Lê kết hôn là tin đồn nhiều người tin nhất. “Nhiều anh chị em đồng nghiệp sau này khi gặp mặt thường hay trêu chúng tôi về chuyện này. Riêng tôi chỉ biết cười trừ khi nghe thôi. Với tôi, đó là một kỷ niệm vui khi làm nghề v́ đời người nghệ sĩ mấy ai t́m được một tri kỷ được người ta nhớ đến. Chồng tôi sống ở Mỹ từ nhỏ, tư tưởng rất thoáng. Trong cuộc sống, vợ chồng tôi và Lê khá thân nhau, thỉnh thoảng đi ăn uống và tâm sự nhiều chuyện. Nên chuyện anh ấy ghen tuông hay giận dỗi v́ tin đồn là hoàn toàn không có. Làm nghệ thuật vốn ít nhiều thị phi, tôi có bạn đời tôn trọng, làm điểm tựa tinh thần nên thấy hạnh phúc. Bản thân tôi cũng ư tứ ḿnh là người có gia đ́nh, tránh để những trường hợp nhạy cảm khiến ông xă buồn phiền”- Mai Thiên Vân tâm sự.


All times are GMT. The time now is 08:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03327 seconds with 8 queries