VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mua đồ chơi cho con gi, b mẹ hốt hoảng khi thấy thứ đnh km bn trong hộp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571621)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:09

Mua đồ chơi cho con gi, b mẹ hốt hoảng khi thấy thứ đnh km bn trong hộp
 
1 Attachment(s)
C Haleemah Patel đ đi mua sắm hng tuần ở siu thị gần nh. Trong lc đ, c nhn thấy một con bp b tc vng v nghĩ rằng. Đy sẽ l mn đồ chơi đng yu cho con gi 2 tuổi của mnh.

Nhưng sau khi xem xt kỹ, người mẹ 29 tuổi pht hiện ra một gc bao b đ bị ph hỏng, v đằng sau con bp b trị gi 16.99 bảng Anh (khoảng 530.000 đồng) c một con dao găm.

Chia sẻ với tờ Lancashire Telegraph, c Patel cho biết mnh rất sốc v kinh ngạc khi nhn thấy con dao bn trong. C phải nhn hai lần để chắc chắn rằng đ l một con dao thật.

C khng thể hiểu tại sao con dao lại l một phần của mn đồ chơi v hốt hoảng đưa ngay hộp đồ chơi cho nhn vin siu thị.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642180174

Siu thị giải thch rằng đy l một trường hợp c biệt, dường như c ai đ đ cố tnh can thiệp vo bao b của bp b để bỏ con dao vo bn trong. Họ cho biết khi c Patel pht hiện ra sự việc, sản phẩm bp b ny đ ngay lập tức bị gỡ khỏi quầy.

Nh cung cấp đảm bảo rằng sản phẩm phải đi qua my d kim loại c độ nhạy cao trước khi rời khỏi nh my v bao b cũng khng thể bị can thiệp trong qu trnh sản xuất. Sự cố kiểu ny cũng chưa từng xảy ra.

Người mẹ 29 tuổi chia sẻ c rất buồn khi ai đ đ cố tnh bỏ con dao vo trong hộp, n c thể đ được đem về nh v đưa cho một đứa b no đ.

"Ti muốn khuyến co cc bậc cha mẹ hy ch kiểm tra kỹ lưỡng bn trong những mn đồ chơi họ mua cho con mnh. Thứ ny c thể gy tử vong nếu con gi ti nhặt được n. Siu thị nn điều tra xem lm thế no m thứ ny lại bị bỏ vo hộp".


All times are GMT. The time now is 08:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03613 seconds with 8 queries