VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571622)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:10

Đi làm quá nửa đêm mới về, cô gái nhờ bạn trai đến đón nào ngờ một lúc sau hoàn toàn sững sờ trước cảnh tượng khó tin
 
1 Attachment(s)
Một câu chuyện được chia sẻ bởi cô gái sống đă khiến cư dân mạng thích thú nhưng cũng gây ra không ít bàn căi. Mở đầu, cô kể ḿnh thường xuyên tan làm rất muộn v́ công việc bận rộn, có hôm đêm khuya mới về thấu nhà. Đường về nhà cô có một quăng rất tối, lắm hôm cô phải nhờ người đưa về v́ sợ đi một ḿnh.

Hôm ấy, cố nốt cho xong việc đến khi nghỉ tay để về th́ trời đă quá nửa đêm, cô tan làm cùng một đồng nghiệp sống gần nhà. Thế nhưng, nhà người này gần hơn, nên cô vẫn phải độc hành một quăng đường nữa mới về được đến nhà ḿnh. Chẳng may, đoạn đường này không hề có đèn cao áp phía trên. Việc một cô gái trẻ vượt qua nó lúc nửa đêm nghe cũng có hơi... rợn người.

Không chọn mạo hiểm, cũng không muốn phiền đồng nghiệp kia, cô quyết định đứng ở ngoài cửa nhà họ và rút điện thoại ra gọi cho người bạn trai ra đón. Đợi măi một lúc chẳng thấy ai xuất hiện, cô nàng bắt đầu bồn chồn, thoáng chút thất vọng và buồn bă. Thế nhưng, chỉ một lúc sau đó, từ đâu bỗng xuất hiện tia sáng càng lúc càng đến gần cô hơn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642180246

Ánh sáng ḱ lạ thu hút sự chú ư của cô. Đến măi sau khi nó đứng ngay trước mặt ḿnh, cô mới sững người nhận ra đó chính là con chó cưng nhà ḿnh, cầm theo đèn pin nửa đêm đi đón chủ.

Chú chó cưng của cô rất thông minh và t́nh cảm, nhưng lại biết đem cả đèn pin ra đón chủ th́ quả thực là điều mà cô không ngờ. Vừa nh́n thấy nó, cô gái đă cảm thấy vô cùng xúc động. Một cảm giác yêu thương trào dâng trong ḷng, khiến cô chỉ muốn ôm chầm lấy nó. Sau đó, chẳng cần đợi bạn trai đến, chủ nhân và chú chó cưng đồng hành cùng nhau vượt qua con đường tối và về được đến nhà.

Câu chuyện ấm áp khiến nhiều netizen thích thú kèm đôi chút xúc động. Mặt khác, nó cũng gây ra không ít ư kiến trái chiều khi người bạn trai được mong đợi cuối cùng đă không xuất hiện. Một số người khuyên nữ chính nên xem lại chuyện t́nh cảm của ḿnh trước khi quá muộn. Nhiều b́nh luận thể hiện sự thất vọng thậm chí chỉ trích anh chàng này:

"Tôi xin lỗi nhưng nếu được lựa chọn lại, cô vẫn chọn anh ta không? C̣n đang yêu mà anh ta đă từ chối đi đón cô lúc đêm hôm đấy. Thế sau này khi lấy nhau về hắn sẽ làm ǵ được cho cô?".

"Đúng không trượt phát nào, 'Bạn trai có thể không có nhưng chó phải có một con!'. Có con chó t́nh cảm và thông minh như vậy, thôi chẳng cần anh bạn trai vô tâm để rước thêm bực vào thân!".

"Đă muộn như thế nhưng chú chó nhất quyết không ngủ và đi đón chủ, trong khi anh bạn trai th́ gọi rồi c̣n không ra, sau việc này cô hăy chia tay ngay với anh ta đi".

dql 01-15-2022 08:23

Dm chiên như cc


All times are GMT. The time now is 04:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03464 seconds with 8 queries