VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ loạt ảnh trong đm tang, khoảnh khắc NS Hoi Linh gục bn linh cữu bố gy xc động (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571624)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:12

Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ loạt ảnh trong đm tang, khoảnh khắc NS Hoi Linh gục bn linh cữu bố gy xc động
 
1 Attachment(s)
Từ khi người bố trt hơi thở cuối cng tại Việt Nam. Đm tang được tổ chức ngay sau đ nhưng do tnh hnh dịch bệnh nn chỉ c sự hiện diện của những người thn thiết. Thời điểm đ, NS Hoi Linh cũng đang đối mặt với khng t lm xm nn hầu như những hnh ảnh trong lễ tang đều được giữ kn tuyệt đối.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642180339

Cho đến ngy 13/1, trn 100 ngy mất của bố, Dương Triệu Vũ mới đăng tải loạt ảnh trong đm tang của ng ln trang c nhn, km theo đ l dng trạng thi đầy xc động:

"100 ngy Bố mất.

'Sự sống ny chỉ thay đổi m khng mất đi. Lc con người nằm yn giấc ngủ mắt nhắm lại rồi l thấy tương lai. Trọn kiếp người nay khng cn nước mắt nụ cười. Nhưng con tin rằng ngy mai trong Cha chẳng c nỗi buồn đẹp mi niềm vui.

Sự sống khng mất nhưng chỉ đổi thay. Đ qua bao ngy trọn một kiếp ny. D sống hay chết tin vo ngy mai. Sự sống khng mất nhưng chỉ đổi thay.
Cuộc sống ny ka hoa nở v hoa a phai. Nắng ln đồi th đm tắt thở, my tm giăng trời l nắng tan đi. Cuộc sống ny bao nhiu lần đưa tiễn ngậm ngi. Nhưng con tin rằng ngy mai trong Cha, chẳng c chia la chẳng c hợp tan'.

Cảm ơn Bố lun lo cho Mẹ, mấy anh chị em con, cc chu v người thn. C những nhiệm mầu chỉ c thể cảm nhận bằng tri tim. C những yu thương l hy sinh cả một cuộc đời

Một lần nữa xin cho Vũ gửi lời cảm ơn đến những người thn thương đ gửi tnh cảm v sự an ủi cần thiết cho gia đnh trong thời gian đau buồn nhất. Hm nay l 100 ngy một cột mốc quan trọng đối với sự ra đi của người thn yu".

Trong loạt ảnh được Dương Triệu Vũ chia sẻ, khn giả đặc biệt ch đến khoảnh khắc NS Hoi Linh suy sụp, quỳ gục trước linh cữu của bố. Trong tang lễ, v l anh cả nn nam danh hi phải cố gắng gượng để lo liệu mọi việc sun sẻ, nhưng đi mắt buồn rầu vẫn khiến ai nấy xt xa.

HonThienViet 01-14-2022 17:25

Định nghĩa chn chnh một nguời c hiếu với Ta l như thế ny :
- Khi Ta cn sống th phải c những hnh động chu chuộng Ta, gip đở Ta trong cơn hoạn nạn .... vv
chớ hỏng phải nhn ba ci cảnh đứa con khc rng to tiếng điếc con ri hng xm rồi xĩu ln, xĩu xuống truớc linh cữu Ta l "c hiếu" th b ci lầm nh ....

HonThienViet 01-14-2022 17:28

Nhất l loại nguời m bị tụi 1-SVPK dng mọc l "Nghệ sĩ Ưu t" hay "nhn dn" g đ ...

===> th cng chứng minh nguời đ dư sức diễn tuồng "đau đớn & tiếc thuơng" rất đạt truớc linh cửu Ta m thi .


All times are GMT. The time now is 03:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03786 seconds with 8 queries