VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Con gái 6 tuổi đi học rồi bỗng dưng đóng kín cửa pḥng, coi 1 bức tranh bé vẽ làm người mẹ lập tức báo cảnh sát (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571625)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:13

Con gái 6 tuổi đi học rồi bỗng dưng đóng kín cửa pḥng, coi 1 bức tranh bé vẽ làm người mẹ lập tức báo cảnh sát
 
1 Attachment(s)
Các bậc phụ huynh nào cũng mong muốn những đứa con của ḿnh thông minh lanh lợi, có tài năng xuất chúng trong mọi mặt bởi hiện nay không chỉ có học vấn mới có thể thành công.

V́ vậy những môn nghệ thuật, thể thao cũng là một môi trường tốt để con phát triển.

Hiện có không ít những lớp học năng khiếu mở ra phục vụ nhu cầu cho học sinh, song bên cạnh đó chưa được kiểm định chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho trẻ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642180403

Chị Mẫn có cô con gái năm nay lên 6 tuổi, từ nhỏ bé đă đam mê vẽ vời ở khắp mọi nơi nên chị nghĩ đây là thời điểm thích hợp để con gái ḿnh phát triển tài năng. V́ thế, chị đă nhanh chóng t́m cho con ḿnh một lớp học vẽ vào mỗi cuối tuần.

Thời gian đầu, bé rất hứng thú đi học, chỉ mong đến cuối tuần để thoả sức học vẽ và khi về mang theo nhiều bức tranh. Nhưng 2 tuần trở lại đây, chị Mẫn thấy con ḿnh rất sợ đi học vẽ, luôn lấy lư do lẩn tránh, phải thuyết phục măi mới chịu đi. Khi về nhà cũng không hớn hở như trước. Khi cố gặng hỏi th́ cô bé tức giận và vào pḥng đóng chặt cửa.

V́ nghĩ con ḿnh do mệt nên mới cáu kỉnh nên chị Mẫn đă lấy đồ ăn vào pḥng dỗ dành con. Khi đó chị bật khóc v́ phát hiện một bức tranh con vẽ đặt trên bàn. Bức tranh như mô tả lại hành động xâm hại của một người đàn ông với bé gái. Lúc này chị mới liên kết với những việc xảy ra gần đây, chắc chắn v́ thế mà bé gái mới cư xử như vậy. Nhanh chóng hiểu chuyện ǵ xảy ra, chị Mẫn đă lập tức báo cảnh sát tố cáo về hành vi của người thầy dạy vẽ.

Sau khi đưa con ḿnh đến bệnh viện kiểm tra, chị Mẫn cũng yên tâm phần nào v́ bé chưa xảy ra chuyện ǵ nghiêm trọng. Cũng may là bé gái không có bị xâm hại và cũng chưa bị tổn thương ǵ. Tuy nhiên, chị cũng đăng tải câu chuyện lên mạng để cảnh báo với các bậc phụ huynh về t́nh trạng này và mong muốn mọi người bảo vệ con ḿnh tốt hơn.


All times are GMT. The time now is 07:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03653 seconds with 8 queries