VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tạ Hiền nói thẳng một câu ngay khi Tạ Đ́nh Phong đưa Vương Phi về nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571628)

Hanna 01-14-2022 17:16

Tạ Hiền nói thẳng một câu ngay khi Tạ Đ́nh Phong đưa Vương Phi về nhà
 
1 Attachment(s)
Bên nhau đă lâu nhưng có lẽ, Vương Phi và Tạ Đ́nh Phong sẽ chẳng bao giờ tiến tới hôn nhân.

Gần đây, Lư Á Bằng bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái kém 19 tuổi. Từ đó, nhiều người cho rằng, chồng cũ Vương Phi chuẩn bị kết hôn cùng với bạn gái.

Trong khi Lư Á Bằng chuẩn bị kết hôn với bạn gái, công chúng cũng quan tâm tới chuyện trọng đại của Vương Phi cùng Tạ Đ́nh Phong. Bởi lẽ, so với thời gian hẹn ḥ ngắn ngủi của Lư Á Bằng cùng bạn gái, th́ Vương Phi và Tạ Đ́nh Phong đă ở bên nhau hơn 7 năm.

Nhiều người cũng hy vọng cặp đôi sớm có một hôn lễ chính thức. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ khó xảy ra, bởi một nguồn tin tiết lộ rằng, gia đ́nh Tạ Đ́nh Phong không hề chấp nhận Vương Phi.Mới đây, trang Sohu có bài viết tiết lộ về phản ứng của tài tử Tạ Hiền - cha ruột Tạ Đ́nh Phong khi con trai đưa Vương Phi về nhà ra mắt mà không báo trước. Cụ thể, trong một ngày lễ, Tạ Đ́nh Phong đă dẫn theo Vương Phi về chào cả gia đ́nh. Đối với việc này Tạ Hiền hoàn toàn không hài ḷng. Bởi từ trước tới nay ông không hề chấp nhận mối quan hệ này của con trai.Tạ Đ́nh Phong và Vương Phi cảm thấy khá bối rối trong t́nh huống này. Bản thân Vương Phi được cho là có xấu hổ, v́ thực ra trong ḷng cô luôn biết, Tạ Hiền không chấp nhận ḿnh. Trước đó, Tạ Hiền từng nói rằng, ông sẽ không bao giờ chấp nhận Vương Phi, với ông chỉ có Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Về vấn đề này, Vương Phi không ngại đáp lại: "Không thành vấn đề!".


All times are GMT. The time now is 19:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03448 seconds with 8 queries