VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người đàn ông dùng tay không quật chết rắn hổ mang chúa, lư do khiến nhiều người rưng rưng nước mắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571631)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:22

Người đàn ông dùng tay không quật chết rắn hổ mang chúa, lư do khiến nhiều người rưng rưng nước mắt
 
1 Attachment(s)
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đang nắm lấy đuôi một con rắn hổ mang rồi kéo nó ra khỏi bụi cây ven đường. Rồi liên tục đập thật mạnh con vật xuống mặt đất. Cảnh tượng được cho là xảy ra ở Kerala, một bang miền nam của Ấn Độ.

Sở dĩ người đàn ông bực tức làm vậy v́ con rắn đă cắn chết con trai của anh. Sau khi con trai qua đời, anh đă t́m con rắn để trả thù. Con rắn bị quật nhiều lần đă chết. Người đàn ông quẳng xác nó bên vệ đường.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642180955

Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới , con trưởng thành có thể dài tới hơn 5,5 m. Loài vật này phân bố chủ yếu ở Ấn Độ, miền nam Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Rắn hổ mang đem đến nỗi khiếp sợ cho các động vật khác bởi nọc độc chết chóc. Hổ mang chúa thường xuyên ăn thịt các loài rắn khác, kể cả rắn độc lẫn không độc. Ngoài ra, chúng cũng ăn thằn lằn, trứng và một số động vật có vú nhỏ. Hổ mang chúa có khả năng giết chết 20 người trưởng thành, hoặc một con voi chỉ với một cú cắn.


All times are GMT. The time now is 02:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03837 seconds with 8 queries