VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   WHO cân nhắc bổ sung dẤn Độ phát hiện bom bị bỏ lại trong chợ hoa ở thủ đôanh mục thuốc điều trị COVID-19 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571632)

Hanna 01-14-2022 17:25

WHO cân nhắc bổ sung dẤn Độ phát hiện bom bị bỏ lại trong chợ hoa ở thủ đôanh mục thuốc điều trị COVID-19
 
1 Attachment(s)
Các chuyên gia xử lư chất nổ đă phong tỏa khu chợ hoa sầm uất ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào ngày 14/1, sau khi họ nhận tin về quả bom tự chế bị bỏ lại trong một chiếc túi.
"Khu chợ đă được cảnh sát phong tỏa. Chúng tôi đă xử lư và thu giữ thiết bị nổ tự chế này. Tuy nhiên, các thông tin về loại chất nổ hoặc ai để lại chiếc túi trong chợ vẫn đang được điều tra", một cảnh sát nói với AFP.

Trong khi đó, cảnh sát Rakesh Asthana nói với kênh NDTV rằng chiếc túi được bỏ lại bởi một khách hàng đến mua hoa tại chợ bán buôn Ghazipur.

Truyền thông địa phương cho biết cảnh sát tiến hành một vụ nổ trong phạm vi kiểm soát để xử lư quả bom.Ấn Độ đang thắt chặt an ninh trước lễ kỷ niệm Ngày Cộng ḥa vào hôm 26/1. Trong buổi lễ này, một cuộc diễu hành quân sự sẽ diễn ra ở trung tâm thủ đô New Delhi.

Năm 2021, cảnh sát Ấn Độ bắt giữ 4 người đàn ông v́ một vụ nổ bom nhỏ bên ngoài Đại sứ quán Israel.

Người dân thủ đô nước này cũng từng chứng kiến cuộc tấn công khủng bố lớn vào tháng 9/2008, khi một loạt vụ nổ bom xảy ra tại các khu mua sắm cao cấp và sầm uất.


All times are GMT. The time now is 19:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03565 seconds with 8 queries