VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cuộc điều tra mới chống lại Bill Gates v́ quan hệ với nữ nhân viên (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571641)

nguoiduatinabc 01-14-2022 17:33

Cuộc điều tra mới chống lại Bill Gates v́ quan hệ với nữ nhân viên
 
1 Attachment(s)
Ban lănh đạo Microsoft thông báo bắt đầu cuộc điều tra mới đối với Bill Gates. Do có liên quan đến các nghi án quan hệ với nhân viên. Theo một thông cáo báo chí từ ban giám đốc công ty Mỹ.

Theo tài liệu, công ty luật Arent Fox sẽ tiến hành cuộc điều tra. Biện pháp như vậy được thực hiện để xem xét chính sách liên quan đến quấy rối t́nh dục và phân biệt đối xử trong công ty.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642181590

Sau khi kết thúc, Arent Fox sẽ đệ tŕnh một báo cáo cho Microsoft trong đó tóm tắt kết quả cuộc điều tra về hành vi quấy rối t́nh dục đối với các thành viên trong hội đồng quản trị và ban giám đốc công ty. Họ cũng sẽ kiểm tra các cáo buộc chống lại Gates, lần đầu tiên được xem xét vào năm 2019.

Trước đó, có thông tin cho rằng ban lănh đạo Microsoft đă phát hiện ra mối quan hệ t́nh ái của Gates với các đồng nghiệp trong công ty vào năm 2008 và đề nghị ông dừng việc này ngay lập tức.

Bill Gates từ chức hội đồng quản trị của Microsoft vào năm 2020, trước khi hoàn tất cuộc điều tra. Người đại diện của Bill Gates tuyên bố quyết định từ chức của ông "không liên quan ǵ đến vấn đề này".


All times are GMT. The time now is 03:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03749 seconds with 8 queries