VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2021-2023 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=280)
-   -   Kim Jong Un: Sẽ phóng vệ tinh theo dơi các hành động 'thù địch' của Hoa Kỳ và đồng minh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1596265)

miro1510 03-10-2022 18:14

Kim Jong Un: Sẽ phóng vệ tinh theo dơi các hành động 'thù địch' của Hoa Kỳ và đồng minh
 
1 Attachment(s)
Lănh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un cho biết nước này sẽ phóng một số vệ tinh do thám trong những năm tới để cung cấp thông tin thời gian thực về các hành động quân sự 'thù địch' của Hoa Kỳ và các đồng minh, truyền thông nhà nước đưa tin vào thứ Năm 10/3.


Nhà lănh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un thị sát Cơ quan Quản lư Phát triển Hàng không Vũ trụ Quốc gia, B́nh Nhưỡng, CHDCND Triều Tiên, ngày 10 tháng 3 năm 2022. / Reuters

Điều quan trọng là phải có "thông tin thời gian thực về các hành động quân sự của quân đội xâm lược đế quốc Mỹ và các lực lượng chư hầu của nó ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái B́nh Dương", ông Kim nói trong khi kiểm tra Cơ quan Phát triển Hàng không Vũ trụ Quốc gia của đất nước, KCNA dẫn lời.

Nhà lănh đạo hy vọng rằng việc tăng cường quân sự có thể "cải thiện khả năng phản công nhanh chóng của các lực lượng vũ trang của nhà nước tùy theo các t́nh huống liên quan".

Theo KCNA, "rất nhiều" vệ tinh do thám quân sự sẽ được đưa vào quỹ đạo đồng bộ mặt trời trong kế hoạch 5 năm lần đầu tiên được công bố vào năm ngoái, theo KCNA.

Gần đây nhất, CHDCND Triều Tiên đă tiến hành hai cuộc thử nghiệm hệ thống vệ tinh vào ngày 27 tháng 2 và ngày 5 tháng 3, khiến quân đội Mỹ lên án. Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái B́nh Dương (INDOPACOM) cho biết họ đă nâng cao khả năng sẵn sàng pḥng thủ tên lửa đạn đạo sau các vụ phóng.

Ông Kim gọi hoạt động vệ tinh là "thực thi quyền tự vệ chính đáng", ông Kim bảo vệ hoạt động này không chỉ nhằm thu thập thông tin, mà c̣n bảo vệ chủ quyền của đất nước và lợi ích quốc gia.

bia3ba 03-10-2022 22:28

Dân Bắc Triêu Tiên đói, không có đủ thực phẩm để ăn, đêm ngủ với bụng đói để dành thức ăn thực phẩm ngon cho thằng mập Ủn ăn cho nên nó mập như con heo, thế mà con heo Ủn này càng phun phí tiền của đất nước để làm chuyện ruồi bu cức ngựa!

Just like VN, people chose Dumb phuck niểng, trọng Lú bán thân bất toại, ngân Đù nghị gật quốc hội để đại diện cho đất nước cho người dân để đất nước từ từ tiến vào "Xuống Hố Cả Nước!"

Dumb phuck or what?


All times are GMT. The time now is 14:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03941 seconds with 8 queries