VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Dân mạng khẩu chiến ngoại hình chồng Minh Hằng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1640885)

vuitoichat 06-19-2022 13:28

Dân mạng khẩu chiến ngoại hình chồng Minh Hằng
 
1 Attachment(s)
Mặc dù Minh Hằng đã căn dặn khách mời đến tham dự lễ cưới không được chụp ảnh chồng của cô và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên không lâu sau đó, chân dung chồng đại gia của nữ ca sĩ vẫn lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Những bức ảnh bị "leak" vô tình khiến Minh Hằng và chồng đại gia vướng phải thị phi.

Đám cưới của Minh Hằng và đại gia ngành dệt đã khép lại vào tối hôm qua (18/6).

Được biết, mặc dù nữ ca sĩ đã dặn dò khách mời không hé lộ dung nhan chồng cô trên mạng xã hội, song vẫn có một vài hình ảnh rõ mặt chú rể bị "tuồn" ra ngoài.

Chồng Minh Hằng chính thức lộ diện.

Những bức ảnh bị "leak" không mong muốn cũng vô tình khiến Minh Hằng và chồng đại gia vướng phải thị phi.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận chê bai ngoại hình chồng Minh Hằng, nói "xấu", "già"...

Tuy nhiên, cũng có phe còn lại "khẩu chiến" để bênh bạn đời nữ ca sĩ.

Nhiều người cho rằng chồng Minh Hằng sở hữu chiều cao lý tưởng, ở tuổi U50 vẫn giữ được vẻ ngoài khá phong độ và bụng "không bia" đã là điều rất đáng khen ngợi.

Một tài khoản được cho là "khẩu nghiệp" với chồng Minh Hằng.


Dân mạng cho rằng ngoại hình chồng Minh Hằng như vậy là "OK" ở tuổi U50.



Người đàn ông này được cho là rất tương xứng ngoại hình với Minh Hằng, bản thân nữ ca sĩ cũng đã 35 tuổi.



Hàng loạt bình luận bảo vệ chồng Minh Hằng giữa những lời chê bai "xấu, già" trên MXH.


Được biết ông xã Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi, là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An.

Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi có 6 năm hẹn hò. Minh Hằng gọi chồng doanh nhân là "mảnh ghép hoàn hảo" của đời cô.

Universal1 06-19-2022 13:57

Phong cách dân vc , đụng đến là cắn , sủa như chó mà không cần biết đúng hay sai , có chút tiền thì khoe khoang để tự sướng và cho mình là hơn người ...toàn thứ đầy mặc cảm nên có tí tiền thì đầu tư vô nhủng thứ hàng hiệu nầy hiệu nọ để ganh đua trong xóm vắng ! còn không thì xài hàng giả và củng chảnh chọe ko thua gì ! thứ nầy thì đầy ở trong nước và xuât cảng qua Mỷ củng ko ít ! xứ vc dặt giá trị con người qua tiền mà người đó có mà ko cần biêt tiền từ đâu....hút máu tham nhũng hay lừa đảo ! còn lượm được nhửng thèng da trắng bá vơ , rác rưởi thì tự cho mình là quý tộc , da trắng nhưng miệng thì vẩn còn hôi toàn mùi mắm tôm, mắm ruốc ! đem nhửng thứ rác về mà đội lên đâu hơn cái mã cha , giòng họ nó !


All times are GMT. The time now is 16:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04016 seconds with 8 queries