VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Con trai Elon Musk làm những điều kinh khủng nhất, cốt sao để cắt đứt quan hệ với cha (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1641851)

troopy 06-21-2022 12:43

Con trai Elon Musk làm những điều kinh khủng nhất, cốt sao để cắt đứt quan hệ với cha
 
1 Attachment(s)
Xavier Alexander Musk, người con trai vừa tṛn 18 tuổi của tỉ phú Elon Musk, đă yêu cầu ṭa án thay đổi giới tính từ nam thành nữ, đồng thời đăng kư tên mới để không c̣n là con của cha ḿnh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655815372
Cậu bé Xavier Alexander Musk (b́a phải), người đă thay đổi tên thành Vivian Jenna Wilson - Ảnh: SUKHBEER BRAR

Theo Hăng tin Reuters, Xavier Alexander Musk đă đệ đơn lên Ṭa án thượng thẩm Los Angeles (Mỹ) để yêu cầu phía ṭa án công nhận tên và giới tính mới của ḿnh.

Đơn yêu cầu được Alexander Musk nộp lên từ hôm 18-4, nhưng chỉ mới được công chúng biết đến gần đây, theo Reuters.

Xavier Alexander Musk sẽ có tên mới là Vivian Jenna Wilson, trong đó họ Wilson lấy theo họ của bà Justine Wilson, mẹ ruột và là người đă ly hôn với tỉ phú Elon Musk vào năm 2008.

Với tên mới, Vivian Jenna Wilson cho biết: "Tôi không c̣n chung sống hoặc có bất kỳ quan hệ họ hàng nào với cha ruột của ḿnh nữa".

Hiện lư do rạn nứt giữa Elon Musk và Vivian Jenna Wilson vẫn chưa được cả hai tiết lộ. Tuy nhiên, trang tin The Blast tiết lộ nguyên nhân Vivian đổi cả tên và giới tính là v́ tỉ phú Elon Musk có quan điểm không được tốt đối với người chuyển giới.

Trên thực tế, khoảng một tháng sau khi Vivian chuyển giới, tỉ phú Elon Musk đă công khai ủng hộ Đảng Cộng ḥa, vốn ủng hộ những hạn chế đối với quyền chuyển giới trên nước Mỹ.

Bên cạnh đó, tỉ phú Elon Musk từng có một tweet gây tranh căi vào năm 2020 khi viết: "Tôi hoàn toàn ủng hộ người chuyển giới, nhưng tất cả những đại từ này là một cơn ác mộng".

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03561 seconds with 8 queries