VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Địa điểm mà hai lính đánh thuê người Mỹ bị bắt ở Ukraine đă được tiết lộ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1641861)

pizza 06-21-2022 13:06

Địa điểm mà hai lính đánh thuê người Mỹ bị bắt ở Ukraine đă được tiết lộ
 
1 Attachment(s)
Hai lính đánh thuê người Mỹ bị bắt ở Ukraine hiện đang ở Donetsk. Hôm nay 21/6, Hăng thông tấn Interfax dẫn nguồn tin cho biết, 2 lính đánh thuê người Mỹ bị bắt giữ mới đây hiện đang ở Cộng ḥa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng ở miền Đông Ukraine.

Nếu thông tin trên được xác nhận, 2 công dân Mỹ Andy Huynh và Alexander Drueke có thể sẽ bị đưa ra xét xử tại ṭa án DPR.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655816743
Andy Huynh, một trong hai công dân Mỹ bị bắt ở Ukraine mới đây. (Ảnh chụp màn h́nh)
Đầu tháng này, một ṭa án tại DPR đă kết án tử h́nh 2 công dân Anh Shaun Pinner và Aiden Aslin cùng công dân Ma Rốc Brahim Saadoun v́ tội cố gắng giành chính quyền bằng vũ lực và hoạt động như lính đánh thuê trong Quân đội Ukraine.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 20/6 cho biết, phía Nga không đảm bảo được Andy Huynh và Alexander Drueke - 2 cựu binh Mỹ vừa bị bắt ở Ukraine, sẽ không phải đối diện với án tử h́nh. Theo ông Peskov, “việc này tùy thuộc vào kết quả điều tra”.

Hôm 8/6, Andy Huynh và Alexander Drueke nói với người thân rằng họ đang chuẩn bị thực hiện một nhiệm vụ và có thể sẽ bị mất liên lạc. Gia đ́nh của Huynh và Drueke sau đó họ phát hiện 2 người này ở khu vực Kharkiv, giáp Donetsk.

Truyền thông Nga hôm 17/6 công bố một số đoạn video về 2 lính đánh thuê Mỹ, trong đó Alexander Drueke nói rằng anh ta c̣n sống và hy vọng sớm trở về nhà./.

VietBF@ sưu tập

Anh Hai 06-21-2022 14:34

khôn 3 năm dai một giờ..... Khi mà đất nước bị dân đen đốt và đập phá và bắn chết dân vô tội sao không ra đứng ra bảo vệ?

koorlie 06-21-2022 16:18

Quote:

Originally Posted by Anh Hai (Post 4514132)
khôn 3 năm dai một giờ..... Khi mà đất nước bị dân đen đốt và đập phá và bắn chết dân vô tội sao không ra đứng ra bảo vệ?

Hễ có người lính Mỹ nào ra tay chống lại Nga hoặc Tàu là bé Hai cuồng lại tức điên lên chửi bới, hỏi rằng sao chúng mày đi chống lại ân nhân Putin chủ nhân của thánh chúng ta!

Hăy về đây chúng ta cùng nhau họp sức làm khủng bố bắn phá bên trong nước Mỹ. Các đồng chí đừng vác súng sang Ukraine mà hăy vác súng về bắn trẻ em trong trường tiểu học ở Texas!


All times are GMT. The time now is 22:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02732 seconds with 8 queries