VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Auto News |Tin Ô Tô (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=157)
-   -   Giữa lúc thị trường ô tô khan hàng, nhiều mẫu xe vẫn bán ế dù ưu đăi sâu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1641919)

Hanna 06-21-2022 17:41

Giữa lúc thị trường ô tô khan hàng, nhiều mẫu xe vẫn bán ế dù ưu đăi sâu
 
1 Attachment(s)
Một số mẫu xe ô tô ế ẩm dù hăng và đại lư mạnh tay giảm giá, tăng ưu đăi.
Không riêng ǵ xe máy đang trong t́nh cảnh khan hàng, tăng giá bán, một số mẫu ô tô cũng như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có cơ số mẫu xe khác ế ẩm dù hăng và đại lư mạnh tay giảm giá, tăng ưu đăi.Khá nhiều thương hiệu xe hơi trên thị trường không được khách hàng dành nhiều sự quan tâm như Nissan, Suzuki, Mitsubishi, Isuzu, MG, Subaru... cũng phải đưa ra nhiều chương tŕnh ưu đăi để thu hút khách hàng.

Cụ thể, một số mẫu xe hăng Mitsubishi tặng camera lùi, camera 360 độ, bộ phụ kiện, bảo hiểm vật chất, phiếu nhiên liệu trị giá 10-30 triệu đồng, nhưng vẫn chưa chiều được lượng khách hàng tại Việt Nam.

Hai một số mẫu xe của Ford như Everest, Explorer... cũng bán ra khá chậm. Tương tự, Honda cũng phải chật vật t́m khách hàng với chính sách tặng gói bảo hiểm vật chất, camera hành tŕnh, cảm biến lùi, phim cách nhiệt, lót sàn, viền che mưa, bệ bước chân...Riêng khách mua xe Isuzu được giảm giá 40 triệu đồng, tặng thêm máy lọc không khí, camera hành tŕnh, cảm biến áp suất lốp. Hăng Suzuki hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, 100% lệ phí trước bạ.

Đáng chú ư, Subaru ưu đăi gần 200 triệu đồng cho khách mua xe Forester, bao gồm 100% lệ phí trước bạ, bảo dưỡng, màn h́nh đa phương tiện.

Ngay cả thương hiệu nổi tiếng Toyota cũng có nhiều mẫu xe ế ẩm trong thời gian dài, chẳng hạn Land Cruiser, Hiace, Granvia, Alphard. Nhiều mẫu giá rẻ của hăng này như Wigo, Rush hay Avanza cũng không được thị trường đón nhận, lượng xe bán ra rất thấp.


All times are GMT. The time now is 10:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03361 seconds with 8 queries