VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Khánh Ly mâu thuẫn phát ngôn với Bùi Lan Hương, ai mới là người đúng? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642035)

therealrtz 06-22-2022 01:47

Khánh Ly mâu thuẫn phát ngôn với Bùi Lan Hương, ai mới là người đúng?
 
1 Attachment(s)
Những chia sẻ từ cả hai bên khiến nhiều khán giả ṭ ṃ rằng đâu mới thực sự là câu chuyện đă xảy ra.Giai đoạn cuối tháng 5, trước khi cặp đôi phim Em Và Trịnh – Trịnh Công Sơn được ra mắt, Bùi Lan Hương từng chia sẻ về vai diễn Khánh Ly của ḿnh:

“Để vào vai danh ca Khánh Ly, tôi phải học và đọc rất nhiều tư liệu, từ sách, từ các bài báo phỏng vấn cô, xem thật nhiều video để nắm bắt cách cô hát và biểu diễn trên sân khấu. Tôi cũng may mắn khi có cơ hội email trao đổi và được cô Khánh Ly tư vấn rất nhiệt t́nh.

Tôi cũng may mắn khi có cơ hội email trao đổi và được cô Khánh Ly tư vấn rất nhiệt t́nh.

Hai cô cháu cũng thi thoảng gọi Viber để tôi được tṛ chuyện và hiểu về cô nhiều hơn. Cô Khánh Ly tư vấn cho tôi từng chút một về phong cách ăn mặc, thói quen, tác phong của cô ngày trẻ ra sao. Cô nói cô rất tiếc khi không thuận tiện về Việt Nam lúc này để chỉ riêng cho tôi”.

Bùi Lan Hương cũng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng đây sẽ là vai diễn có sự tranh căi và so sánh rất nhiều:

“Tượng đài về danh ca Khánh Ly đă quá quen thuộc với khán giả, tôi chỉ mong người xem nh́n thấy được cái hồn của danh ca và sự đặc trưng về giọng hát. Tôi không thể copy – paste giọng hát của danh ca Khánh Ly”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655862416

Tuy vậy, đến ngày 16/6, trong buổi họp báo sau khi về Việt Nam, danh ca Khánh Ly chia sẻ rằng trong cuộc gọi kéo dài khoảng ba phút, bà chủ yếu nói với Bùi Lan Hương chuyện ăn mặc sao cho ra chất của ḿnh:

“Thời trẻ, tôi giản dị, lại c̣n nghèo. Tôi không có tiền mua quần áo, đôi guốc bít mũi đă cũ, xộc xệch, cũng không trang điểm, đeo trang sức. Sau đó, tôi cũng không thấy ai hỏi thêm ư kiến của ḿnh”

Trong buổi họp báo, bà cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan phim Em và Trịnh đang gây xôn xao dư luận v́ xây dựng h́nh tượng Trịnh Công Sơn nhiều tranh căi.

Là “người t́nh âm nhạc” của cố nhạc sĩ, Khánh Ly cũng đă bày tỏ những quan điểm của ḿnh về Trịnh Công Sơn bằng những câu nói đầy ấn tượng, trong số đó có câu nói: “Cứ đi xem nếu các anh chị dư tiền, tôi không xem. Bởi v́ tôi đă có một Trịnh Công Sơn thật rồi th́ tôi đi xem phim về ông làm cái ǵ?”.

Chúng tôi đang liên hệ với hai bên ekip để có câu trả lời rơ hơn về việc này.

Khánh Ly tên thật là Nguyễn Thị Lệ Mai, sinh ngày 6/3/1945. Bà xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu năm 1959 và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp năm 1962 khi ở tuổi 17. Năm 1967, Khánh Ly gặp lại Trịnh Công Sơn ở Sài G̣n và từ đây bắt đầu một trong những sự hợp tác nghệ thuật nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc Việt Nam.

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Cô gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương tŕnh Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dreampop. Bản hit lớn nhất của cô là ca khúc “quốc dân” Ngày Chưa Giông Băo. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 23:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03902 seconds with 8 queries