VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vợ nam ca sĩ nổi tiếng qua đời ngay trong ngày cưới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642131)

nguoiduatinabc 06-22-2022 02:55

Vợ nam ca sĩ nổi tiếng qua đời ngay trong ngày cưới
 
1 Attachment(s)
Nam ca sĩ - Tom Mann trưởng thành từ cuộc thi X Factor. Mới đây anh đă tiết lộ thông tin gây sốc khi bạn gái anh Danielle Hampson đă qua đời vào thứ bảy tuần trước ở tuổi 34. Được biết bạn gái nam ca sĩ đột tử vào đúng ngày mà cặp đôi dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Theo báo chí Anh, Danielle qua đời để lại một cậu con trai chỉ mới 8 tháng tuổi. Gia đ́nh và người thân của cô hiện vẫn chưa thông báo nguyên nhân qua đời của Danielle.

Trên Instagram, Tom Mann chia sẻ rằng anh hoàn toàn suy sụp v́ sự ra đi đột ngột của bạn gái nhưng sẽ cố gắng sống mạnh mẽ v́ cậu con trai nhỏ. Được biết Danielle không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trước khi qua đời. Cô cùng Tom Mann vừa trở về từ chuyến du lịch đến đảo Sardinia hồi tháng trước.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655866526

"Tôi không thể tin rằng tôi đang viết những ḍng chữ này cho Danielle yêu quư của tôi, người bạn thân nhất đời tôi và là tất cả mọi thứ của tôi. T́nh yêu cuộc đời tôi đă ra đi vĩnh viễn vào rạng sáng 18/6 vào cái ngày hạnh phúc cuộc đời của chúng tôi. Thế nhưng, cái ngày hạnh phúc đó lại kết thúc trong nỗi đau tột cùng, không thể cứu văn được. Tôi khóc không dứt. Tôi sẽ mang chiếc nhẫn mà tôi luôn mang theo này như tín vật t́nh yêu không giới hạn tôi dành cho em", nam ca sĩ thổ lộ trong bức tâm thư.

Tom Mann và bạn gái Danielle Hampson hẹn ḥ từ năm 2015. Cặp đôi thông báo đính hôn vào tháng 12/2019. Thời điểm đó, anh gây bất ngờ khi cầu hôn bạn gái trong một quán cà phê nhạc Jazz ở London, Anh quốc.

Tom Mann là ca nhạc sĩ nổi lên từ chương tŕnh thực tế X Factor. Anh trở thành thành viên nhóm nhạc Stereo Kicks cùng các thành viên Jake Sims, Chris Leonard, Charlie Jones, Casey Johnson, Barclay Beales, Reece Bibby. Nhóm ra đĩa đơn đầu tiên Love Me So và hoạt động đến 2015 th́ tách ra độc lập


All times are GMT. The time now is 23:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03362 seconds with 8 queries