VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Bị tố cướp chồng người khác, Minh Hằng đáp trả 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642393)

therealrtz 06-22-2022 12:47

Bị tố cướp chồng người khác, Minh Hằng đáp trả 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng
 
1 Attachment(s)
Bất ngờ bị tố cướp chồng người khác ngay trên MXH, Minh Hằng chốt thẳng 1 câu “xanh rờn” khiến tất cả phải bất ngờ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655902018

Vừa qua. Minh Hằng vừa tổ chức lễ cưới vô cùng hoành tráng với ông xă doanh nhân của ḿnh. Niềm vui chưa bao lâu, nữ ca sĩ bất ngờ vướng thị phi khi bị một số bộ phận cư dân mạng mỉa mai, công kích.

Cụ thể, khi đang b́nh luận trên trang cá nhân Noo Phước Thịnh, nhắc lại kỉ niệm đám cưới của ḿnh, một cư dân mạng bất ngờ “nhảy” vào mắng nữ ca sĩ: “Cướp chồng người ta làm chồng ḿnh nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai được".

Trước lời lẽ công kích gay gắt, Minh Hằng không ngần ngại phản hồi bằng cách “tag” thẳng tên người này và chốt 1 câu “xanh rờn”: “Bớt suy diễn”. Hành động của nữ ca sĩ ngay lập tức được cư dân mạng ủng hộ và thả nhiều “like” và icon trái tim.

Đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng đáp trả những tin đồn không đúng về chuyện t́nh cảm của ḿnh. Cô từng nói thẳng về tin đồn cặp kè đại gia đă có vợ. Cụ thể, khi một cư dân mạng mỉa mai nữ ca sĩ toàn "yêu đại gia có vợ, giàu và già", cô đă mắng ngược: "Nói như đúng rồi, chị ở dưới gầm giường nhà em à".

Ngày 13/6 vừa qua, thông tin Minh Hằng kết hôn với bạn trai doanh nhân sau 6 năm hẹn ḥ được công chúng vô cùng quan tâm. Lễ vu quy của cặp đôi được chức riêng tư và an tinh được thắt chặt.

Tiếp theo đó vào ngày 18/6, đám cưới của Minh Hằng và hôn phu ngành dệt được diễn ra tại Vũng Tàu. Tiệc cưới có mặt của đông đảo các sao Việt trong showbiz. Qua đó, h́nh ảnh về chú rể liên tục được giấu kín và che khuất bằng những góc chụp khéo léo. Tuy nhiên chính v́ hành động này lại khiến cư dân mạng khong khỏi thắc mắc.


Nói về lư do giữ kín chồng, Minh Hằng cho biết cô coi anh như báu vậy nên phải giấu, bởi khoe ra lại bị kêu là “khoe của”.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 19:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04052 seconds with 8 queries